Mọi chuyện sẽ vẫn là bí mật nếu hai người không bỏ trốn cùng nhau.

Cách đây 3 tháng, chàng thợ điện Rahman ở làng Ayilur, tỉnh Palakkad (Ấn Độ) đột ngột bỏ nhà đi biệt tích. Mãi cho đến ngày 9/6, lúc gia đình gần như tuyệt vọng, một người họ hàng đã trông thấy chàng trai 34 tuổi ở một thị trấn khác và báo tin cho thân nhân ở quê.

Khi cảnh sát điều tra, họ mới phát hiện Rahman bỏ trốn cùng cô bạn gái Sajitha (28 tuổi), người sống ở gần nhà anh và bị cho là mất tích từ năm 2010, gia đình tìm kiếm bấy lâu cũng không có kết quả. Hóa ra suốt 10 năm "biến mất" ấy, cô đã trốn trong phòng ngủ của Rahman.

Được biết, do tình yêu bị gia đình ngăn cấm, cả hai đã nghĩ ra hạ sách này để được ở bên nhau. Vì nương náu trong phòng bạn trai nên Sajitha không hề lộ mặt vào ban ngày, chỉ đêm đến mới lẻn ra tắm rửa.

Rahman tự tay đem thức ăn cho người yêu và cấm tiệt mọi người đến gần phòng mình, thậm chí khóa chặt cửa rồi thiết kế hệ thống tự động khóa cùng với 5, 6 lớp khóa thủ công có tính năng giật điện "người lạ". Bất cứ ai định vào phòng đều choáng váng trước thái độ cáu kỉnh, hung hăng của Rahman. Vì lo anh lập dị, cộc tính và có xu hướng trầm cảm, bố mẹ và chị gái Rahman đành chiều theo.

Người đàn ông giấu bạn gái trong nhà 10 năm mà cả gia đình không hề hay biết

Không chỉ chế tạo ổ khóa biết giật điện, Rahman còn xây thêm một căn phòng nhỏ bí mật bên trong để Sajitha chạy trốn nếu có người đột nhập. Đằng sau tấm gỗ ngụy trang thành tủ đựng đồ là một gian phòng nhỏ xíu, lối vào nhỏ như chiếc cửa sổ.

Người đàn ông giấu bạn gái trong nhà 10 năm mà cả gia đình không hề hay biết

Cảnh sát trưởng khu vực Nenmara Noufal cho biết: "Thật khó tin nhưng đây là sự thật, lời khai của cả hai đều trùng khớp. Ban đầu, họ chỉ định để Sajitha trốn ở đó 3 tháng rồi cùng nhau cao chạy xa bay, ai ngờ lại không có tiền nên mới phải sống tạm bợ 10 năm. 3 tháng trước, cả hai hạ quyết tâm ra đi vì Sajitha không chịu nổi cuộc sống như cầm tù đó nữa".

Người đàn ông giấu bạn gái trong nhà 10 năm mà cả gia đình không hề hay biết

Gia đình của Sajitha lại không nghĩ thế. Họ bức xúc cho rằng Rahman đã bắt cóc, cưỡng ép con gái mình chung sống, và cả gia đình anh là đồng lõa che giấu sự việc. Họ không ngờ rằng cô con gái mình tìm kiếm 10 năm lại sống trong gian phòng chật chội cách nhà chừng 100 m.

Cơ quan chức năng đã tổ chức buổi hòa giải và thuyết phục gia đình hai bên cho phép cặp đôi chính thức ở bên nhau.

Song Long

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn