Nửa đêm, người đàn ông bỗng xông vào sở cảnh sát và nói với viên cảnh sát trực ca: 'Xin hãy giam tôi đi, lý do tùy anh chọn'

Người đàn ông nửa đêm xông vào đồn cảnh sát nói muốn vào tù với lý do bất ngờ

Nửa đêm, người đàn ông bỗng xông vào sở cảnh sát và nói với viên cảnh sát trực ca: 'Xin hãy giam tôi đi, lý do tùy anh chọn'

TIN LIÊN QUAN

CLIP: Gặp ô tô lấn làn, ông chú dùng chiêu 'hờn dỗi' để dằn mặt CLIP: Gặp ô tô lấn làn, ông chú dùng chiêu 'hờn dỗi' để dằn mặt

Mỹ: Trộm đột nhập, còn nấu cả bữa sáng Mỹ: Trộm đột nhập, còn nấu cả bữa sáng

4 đứa trẻ 'cuỗm' xe hơi của bố mẹ, phượt 1.000 km 4 đứa trẻ 'cuỗm' xe hơi của bố mẹ, phượt 1.000 km

Những màn troll nhau khiến người xem cười muốn xỉu Những màn troll nhau khiến người xem cười muốn xỉu

Mới đây, tại thị trấn Tế Ninh, Sơn Đông, Trung Quốc, một người đàn ông nửa đêm bỗng xông vào sở cảnh sát và nói với nhân viên trực: 'Xin hãy giam tôi đi, lý do tùy anh chọn'. Viên cảnh sát dù bất ngờ nhưng cũng đặc cách cho anh ta 'nghỉ chân' 15 ngày tại đồn để điều tra sự việc.

Người đàn ông nửa đêm xông vào đồn cảnh sát nói muốn vào tù với lý do bất ngờ 0 

Theo truyền thông đưa tin, người đàn ông cởi trần với cái bụng bia, nửa đêm bước vào sở cảnh sát nói: 'Tôi muốn vào tù, hãy giam tôi lại, lý do tùy anh lựa chọn'.

Sau đó cùng viên cảnh sát tranh luận một hồi. Viên cảnh sát còn cẩn thận hỏi:'Có phải say rượu đi đánh nhau không?', người đàn ông này khẳng định mình không đánh nhau để viên cảnh sát yên tâm, chỉ là muốn được 'bị giam'. Khuyên nhủ không được, trong men say người đàn ông còn lên tiếng chửi rủa cảnh sát, cuối cùng viên cảnh sát cũng hoàn thành ước nguyện của ông ta, quyết định giam giữ người đàn ông trong vòng 15 ngày với tội danh gây rối trật tự.

Người đàn ông nửa đêm xông vào đồn cảnh sát nói muốn vào tù với lý do bất ngờ 1 

Qua điều tra, hóa ra bạn của người đàn ông vào ngày 03/09/2019 sau khi uống rượu say và gây gổ đánh nhau phải chịu phạt tạm giam 7 ngày. Do quá 'nhớ' bạn mình, người đàn ông nửa đêm uống rượu say lái xe đến đồn cảnh sát với ước muốn được vào phòng giam cùng bạn.

Sự việc được đăng tải và chia sẻ trên các trang mạng xã hội, thu hút được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng sự việc 'đáng yêu' này: 'Xem như tìm được bạn tốt rồi, ghen tị với người bạn quá haha';'Người Tế Ninh trâu bò thật đấy, nói là làm';'Chắc chắn người bạn ngồi trong đó đang cảm động muốn khóc rồi'; 'Cái này chính là chia ngọt sẻ bùi, có hoạn nạn cùng chịu này...'.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn