Cuộc thi “Head to Head Challenge” - Người đẹp bản lĩnh 2022 đã phát sóng được 6 tập trên kênh Miss World Vietnam. Các thí sinh có cơ hội trải lòng về cuộc sống cũng như hành trình dài mà bản thân đã trải qua khi đến với cuộc thi.

  • "Bỏng mắt" với MV mới của Isaac và Top 37 Miss World Vietnam 2022

Hành trình tìm kiếm Miss World Vietnam 2022 đang dần đến đích, khán giả có thể thấy sự tiến bộ của các thí sinh ở chặng đường nước rút. Head to Head Challenge - Người đẹp Bản Lĩnh là phần thi mà ở đó các thí sinh có thể trình bày những quan điểm sống, tâm tư hay các câu chuyện truyền cảm hứng. Đây là phần thi quan trọng, người chiến thắng giải Người đẹp Bản Lĩnh sẽ được tiến thẳng vào top 20 chung cuộc.

Người đẹp có gương mặt lai Tây của Miss World Vietnam chia sẻ về quá khứ bị bạo lực học đường - Ảnh 2.

Người đẹp có gương mặt lai Tây của Miss World Vietnam chia sẻ về quá khứ bị bạo lực học đường - Ảnh 3.

Các thí sinh xuất hiện trong tập 5 và 6 của phần thi Head to Head Challenge - Người đẹp Bản Lĩnh.

Ở tập 5, nhóm thí sinh bao gồm: Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228), Lương Thành Minh Châu (SBD: 035), Lưu Thanh Phương (SBD: 215), Hồ Thị Yến Nhi (SBD: 392), Nguyễn Thị Thu Hằng (SBD: 433) đã chia sẻ về hành trình nhân ái đầy ý nghĩa mà mình đã thực hiện tại Miss World Vietnam 2022 cũng như trước khi đến với cuộc thi.

Người đẹp có gương mặt lai Tây của Miss World Vietnam chia sẻ về quá khứ bị bạo lực học đường - Ảnh 4.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục đảm nhận vai trò host của Head to Head Challenge - Người đẹp Bản Lĩnh.

Tại cuộc thi Minh Châu đã học được cách chăm sóc và nuôi dưỡng vẻ đẹp bên trong để hoàn thiện hơn từng ngày. Cô gái sống nội tâm khép kín Thanh Phương đã mở lòng hơn khi đến với Miss World Vietnam. Cô đang ấp ủ dự án giúp đỡ các vật nuôi bị bỏ rơi đặc biệt là chó, mèo.

Người đẹp có gương mặt lai Tây của Miss World Vietnam chia sẻ về quá khứ bị bạo lực học đường - Ảnh 5.

Thí sinh Minh Châu.

Khi trở lại với cuộc thi sắc đẹp lần này, Người đẹp Thời trang - Bảo Ngọc muốn cho mọi người thấy mình đã hoàn thiện hơn so với những lần trước. Cô có chia sẻ xúc động về những gì cô đã trải qua trong cuộc sống hay cả trong dự án mà cô tham gia, từ đó rút ra câu chuyện truyền cảm hứng đầy sức thuyết phục.

Người đẹp có gương mặt lai Tây của Miss World Vietnam chia sẻ về quá khứ bị bạo lực học đường - Ảnh 6.

Thí sinh Bảo Ngọc.

Nhóm thí sinh ở tập 6 gồm 4 thí sinh: Đỗ Linh Chi (408), Phạm Thuỳ Trang (169), Nguyễn Thị Phương Linh (104), Nguyễn Trần Khánh Linh (526) có những lời tâm sự về bản thân của hiện tại và quá khứ. Mỗi câu chuyện là một thông điệp truyền cảm hứng sâu sắc, góp tiếng nói của những người trẻ bản lĩnh vào cộng đồng để làm xã hội ngày càng văn minh.

Người đẹp có gương mặt lai Tây của Miss World Vietnam chia sẻ về quá khứ bị bạo lực học đường - Ảnh 7.

Thí sinh Linh Chi.

Linh Chi cắt đi mái tóc quý giá để tặng cho bệnh nhân ung thư, những người không có điều kiện để mua bộ tóc giả đắt tiền, có thể nói đây là hành động hết sức ý nghĩa. Người đẹp du lịch Phương Linh học được sự sẻ chia mà không cần nhận lại khi tham gia dự án Đánh Thức Mầm Xanh.

Người đẹp có gương mặt lai Tây của Miss World Vietnam chia sẻ về quá khứ bị bạo lực học đường - Ảnh 8.

Thí sinh Khánh Linh.

Khánh Linh - cô gái có gương mặt lai Tây ấn tượng của cuộc thi năm nay chia sẻ về câu chuyện từng bị bạo lực học đường đến mức trầm cảm và chán ghét bản thân mình. Người đẹp cho biết mình không dám tâm sự với gia đình mà tự vượt qua nó. Thuỳ Trang cũng có chia sẻ về vấn nạn này, và đưa ra những giải pháp rất hợp lý cho những nạn nhân gặp phải.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò host xuyên suốt chương trình và cũng là giám khảo của Miss World Vietnam năm nay. Cô nàng đã thể hiện tốt kỹ năng ứng biến cũng như đưa ra nhiều quan điểm thú vị, nhạy bén trước câu chuyện của từng thí sinh.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn