Người đẹp Emilia Vásquez Larrea đã bất ngờ từ bỏ danh hiệu Miss Grand Ecuador 2022 vì lý do bất đồng cá nhân không thể giải quyết.

Mới đây, cộng đồng fans sắc đẹp xôn xao trước thông tin Miss Grand Ecuador 2022 Emilia Vásquez Larrea bất ngờ tuyên bố từ bỏ danh hiệu sau gần 5 tháng đăng quang.

  • Tân Hoa hậu Nam Phi phải gánh vác trọng trách cực lớn, đại diện quốc gia tham dự 3 cuộc thi quốc tế

Còn nhớ hồi tháng 3 vừa qua, trong chuyến công tác các nước Mỹ Latinh, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International đã có mặt tham dự đêm chung kết Miss Grand Ecuador 2022.

Người đẹp từng được Thuỳ Tiên trao vương miện Miss Grand Ecuador 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu - Ảnh 2.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International đã có mặt tham dự đêm chung kết Miss Grand Ecuador 2022.

Người đẹp từng được Thuỳ Tiên trao vương miện Miss Grand Ecuador 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên trao vương miện Miss Grand Ecuador 2022 cho Emilia Vásquez Larrea hồi tháng 3 vừa qua.

Cũng trong sự kiện này, chính tay Thuỳ Tiên đã trao vương miện cho Emilia Vásquez Larrea trong sự vui mừng và vỡ oà của người đẹp khi sẽ được đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Grand 2022 tại Indonesia vào tháng 10 tới.

Người đẹp từng được Thuỳ Tiên trao vương miện Miss Grand Ecuador 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu - Ảnh 4.

Người đẹp Lisseth Naranjo Goya được chọn để thay thế cho Emilia Vásquez Larrea.

Người đẹp từng được Thuỳ Tiên trao vương miện Miss Grand Ecuador 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu - Ảnh 5.

Lisseth Naranjo Goya năm nay 24 tuổi, cao 1m70, sở hữu hình thể nóng bỏng.

Tuy nhiên, chỉ sau gần 5 tháng đương nhiệm, Emilia Vásquez Larrea bất ngờ tuyên bố từ bỏ danh hiệu khiến các fans choáng váng. Lý do mà cô đưa ra đó là không hài lòng với cách làm việc của ban tổ chức Miss Grand Ecuador.

Do cuộc thi Miss Grand International 2022 chỉ còn 2 tháng nữa sẽ diễn ra nên BTC Miss Grand Ecuador đã phải gấp rút tìm kiếm người thay thế và cô gái sẽ được trao danh hiệu cao quý này là Lisseth Naranjo Goya. Cô năm nay 24 tuổi, cao 1m70 và đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn