Chuyện đi gặp thần tượng có nhiều niềm vui thì cũng có lắm nỗi buồn, thế nhưng đã thành đam mê thì rất khó bỏ!

Là một fan cứng chính hiệu, bất cứ ai cũng sẽ cố gắng hết sức mình để có cơ hội được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt. Trong tất cả những cách để có thể được gặp idol, phổ biến nhất chắc chắn là mua vé đi concert, nhưng đây cũng chính là cách "may rủi" nhất, vì không phải cứ mua là sẽ có vé.

Như hành trình đu đưa thần tượng dưới đây của chị H. N., chắc hẳn phải dành tặng chị danh xưng "fangirl nghị lực nhất" khi 5 lần 7 lượt canh vé - mua vé - gặp hàng loạt chuyện dở khóc dở cười nhưng vẫn cực kì đam mê và thành công với loạt show của sao quốc tế chị đã ghé thăm.

Người hâm mộ nghị lực nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show - Ảnh 1.

Người hâm mộ nghị lực nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show - Ảnh 2.

Chia sẻ về hành trình đu đưa idol của chị H. N.

"Thanh xuân thấm thoắt thoi đưa, 10 lần canh vé 5 lần huỷ show... Tóm tắt cuộc đời của chị H. - người được mệnh danh là 'nữ hoàng huỷ xô' - với lịch sử 7 lần đi bển xem show, và non nửa số show bị huỷ...", chị H. mở đầu câu chuyện về cuộc đời fangirl của mình một cách hài hước nhưng cũng rất bất lực. Chị fan có hành trình đi xem show thần tượng rất ấn tượng và đa dạng, từ sao Kpop đến USUK nhưng không phải khi nào may mắn cũng gọi tên chị. Điểm mặt qua, chị có đến 3 câu chuyện không biết nên khóc hay nên cười.

Người hâm mộ nghị lực nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show - Ảnh 3.

Chị H. tại concert của COLDPLAY ở Bangkok

Người hâm mộ nghị lực nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show - Ảnh 4.

Lần đầu tiên với concert MADE của BIGBANG, chị chỉ còn chờ đến khi có vé show và lên đường thì show bị huỷ vì thành viên T.O.P vướng lịch trình. Tiếp đến, thần tượng Ed Sheeran của chị tổ chức sân khấu ở Đài Loan, không thể săn vé bình thường, chị đầu tư mua vé "chợ đen" với giá gấp 2-3 lần, những tưởng thành công vì đã có vé thì idol của chị lại huỷ show vì ngã xe đạp... không thể chơi đàn. Vía đu idol của chị thất bại lần 2. Lần thứ 3, chị mua vé đi show James Blunt tại Thái và vẫn kết cục đó, thần tượng huỷ show.

Thế nhưng, câu chuyện dở khóc dở cười nào cũng sẽ có plot twist, và concert MADE - BIGBANG của chị chính là một trong số đó. Sau này chị H. phát hiện ra, BIGBANG không hề huỷ show, nhóm nhạc nhà YG vẫn trình diễn chỉ là không có T.O.P, chị mới là người quyết định không đi concert và "quay xe" đi du lịch, bỏ lỡ cơ hội gặp BIGBANG.

Người hâm mộ nghị lực nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show - Ảnh 5.

Divine Tour của Ed Sheeran

Người hâm mộ nghị lực nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show - Ảnh 6.

Chị H. check-in concert Billie Eilish

Người hâm mộ nghị lực nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show - Ảnh 7.

Concert Dua Lipa năm 2019

Bỏ qua những câu chuyện không may thì hành trình nghị lực của chị H. vẫn thu về nhiều trái ngọt khi chị có cơ hội tham gia trong rất nhiều show diễn quốc tế. Chị thành công "đu" được concert của Ed Sheeran, COLDPLAY, Billie Eilish, Dua Lipa. Nhìn "chiến lợi phẩm" của chị, hẳn nhiều fan USUK sẽ phải ghen tị đấy!

Nguồn: NVCC

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn