Cảm thấy hôn nhân không phải là đích đến duy nhất của phụ nữ, Brittany Allyn quyết định "chơi lớn" với những chuyến đi.

Sinh ra mấy chục năm trên đời và đã chán với cảnh độc thân, người phụ nữ quyết định tổ chức những chuyến đi mà cô gọi là "tuần trăng mật" một mình.

Brittany Allyn, 37 tuổi, đến từ Seattle, Mỹ là một người có ảnh hưởng trên nền tảng mạng xã hội. Gần đây, cô đã đăng tải một video lên Youtube nói về việc cô đã đi đông lạnh trứng và cũng đã du lịch đến nhiều nơi trên thế giới một mình. Cô cho biết đã đi đông lạnh trứng vào năm 2022 và du lịch đến Pháp và Ý ngay sau đó.

Allyn cho biết, cô tạm gác ước mơ làm mẹ để đi du lịch vòng quanh thế giới.

"Tôi nghĩ mọi người đều có những ngày mà họ thích trải nghiệm một mình, tôi thích điều đó vì không cảm thấy áp lực phải kết hôn. Tôi từng nghe ở đâu đó rằng nếu bạn kết hôn ở tuổi 50 thì bạn cũng chỉ có thể ở bên người kia cùng lắm là 30 năm nữa", cô chia sẻ trong video trên Youtube.

Người phụ nữ đi tuần trăng mật một mình với lí do cực kỳ đặc biệt - Ảnh 1.

Cô tự đi tuần trăng mật mà chẳng cần kết hôn.

Người phụ nữ cho biết cô từng yêu một chàng trai thời trung học. Họ đã mơ về một tương lai tốt đẹp ở thị trấn và muốn lập gia đình vào năm 30 tuổi nhưng đáng tiếc mối tình kết thúc 5 năm sau đó. Cô miêu tả rằng 5 năm giống như "kéo dài mãi mãi".

Bây giờ khi mối tình đó kết thúc, cô không còn vội vàng, không còn dựa vào những người đàn ông để đón nhận hạnh phúc và cảm thấy tuần trăng mật không chỉ dành riêng cho các cặp vợ chồng.

Được biết, quan điểm sống của cô ấy xuất phát từ chính bố mẹ - những người luôn khuyên cô sống hết mình với thực tại.

"Họ là những người sống theo chủ nghĩa hiện thực và họ hoàn toàn ủng hộ tôi. Bố mẹ muốn tôi trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống để có nhiều niềm vui", cô tiết lộ.

Mẹ của Allyn cũng từng tâm sự với cô rằng: "Kết hôn và sinh con thật sự rất tuyệt vời, nhưng đó không phải giải pháp duy nhất. Hơn nữa, không phải ai trên đời này cũng may mắn có một cuộc hôn nhân hay những đứa con hoàn hảo".

Kể từ khi bắt đầu thực hiện những chuyến đi, Allyyn thường xuyên đăng tải các hành trình trên mạng xã hội như một nguồn năng lượng tích cực đến phái nữ. Hầu hết mọi người đều thích chúng và có những người còn nhắn tin cho cô về kế hoạch cho tuần trăng mật của riêng họ.

Cô bày tỏ: "Thật tuyệt khi biết điều này đã truyền cảm hứng cho những người phụ nữ và tôi chắc chắn họ sẽ không phải hối tiếc. Tôi cảm thấy mình rất dũng cảm và đang làm điều gì đó lớn lao cho bản thân mình".

Người phụ nữ đi tuần trăng mật một mình với lí do cực kỳ đặc biệt - Ảnh 2.

Kết hôn không phải đích đến duy nhất khiến phụ nữ hạnh phúc.

Mặc dù có cái nhìn tích cực về mọi thứ, việc làm của cô vẫn không tránh khỏi sự chỉ trích của một số người. Đáp lại những bình luận tiêu cực, cô nói: "Luôn luôn tồn tại những kiểu suy nghĩ như vậy nhưng tôi nghĩ nếu bạn không hứng thú thì vui lòng rời đi. Tôi không yêu cầu bạn tham gia và tôi biết luôn có những người đàn ông thích đưa ra nhận xét vớ vẩn".

Cuộc sống của cô là những ngày tháng nằm cuộn người trên giường vào buổi sáng và tra cứu các chuyến bay vào tuần tới nếu muốn đi đâu đó. Lời khuyên của Allyn dành cho mọi người chính là hãy xem cuộc sống của mình là duy nhất. Thử thách là điều không thể tránh khỏi nhưng hãy học cách chấp nhận nó.

Thế mới nói, việc lập gia đình chắc chắn không phải là tương lai duy nhất của phụ nữ. Đối với nhiều người, việc sống tự lập, chăm lo cho bản thân và cảm thấy hạnh phúc là những gì họ mong ước.

Nguồn: NY Post

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn