Khi du khách nhắc nhở về hành vi đổ rác ra biển sẽ báo cáo lên chính quyền, người phụ nữ này liền nói: 'Xả thì xả, làm được gì tao'.

Người phụ nữ đổ rác xuống biển, bị nhắc nhở liền lên giọng thách thức: 'Làm gì được tao'

Khi du khách nhắc nhở về hành vi đổ rác ra biển sẽ báo cáo lên chính quyền, người phụ nữ này liền nói: 'Xả thì xả, làm được gì tao'.

TIN LIÊN QUAN

Người phụ nữ Trung Quốc bị bắt vì nhổ nước bọt trên xe bus ở Thái Lan Người phụ nữ Trung Quốc bị bắt vì nhổ nước bọt trên xe bus ở Thái Lan

Bị nhắc nhở vì đỗ xe sai quy định và vứt rác xuống đường, nữ tài xế ngoan cố: 'Đường của nhà em à?' Bị nhắc nhở vì đỗ xe sai quy định và vứt rác xuống đường, nữ tài xế ngoan cố: 'Đường của nhà em à?'

Người phụ nữ tạo dáng chụp ảnh thách thức nhân viên y tế Người phụ nữ tạo dáng chụp ảnh thách thức nhân viên y tế

Clip: Người phụ nữ 'chửi đổng' cả chợ vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang Clip: Người phụ nữ 'chửi đổng' cả chợ vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền nhanh chóng video quay lại cảnh một phụ nữ đổ rác trực tiếp xuống biển Nhơn Lý (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) gây bức xúc trong dư luận.

Theo như trong đoạn clip, một phụ nữ khoảng chừng 60 tuổi, đang mang một gánh rác để đổ xuống biển. Dù thùng rác cách đó chừng 30m những người phụ nữ này chọn cách đổ xuống biển để tiện cho việc xúc cát mang về.

Clip: Người phụ nữ đổ rác ra biển mặc bị nhắc nhở. 

Bức xúc trước hành vi trên, một du khách đã xuống tận nơi phản đối hành động vô ý thức trên thì người này ngó lơ và tiếp tục đổ ra mặt nước.

Khi du khách này quay lại clip và nói sẽ báo cáo lên chính quyền địa phương thì người phụ nữ này trả lời: 'Xả thì xả, làm được gì tao'.

Người phụ nữ đổ rác xuống biển, bị nhắc nhở liền lên giọng thách thức: 'Làm gì được tao' 0

Người <a href=phụ nữ thản nhiên mang rác ra biển để đổ. Ảnh cắt từ clip." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20200630/175934_do_rac_2.jpg" />

Người phụ nữ thản nhiên mang rác ra biển để đổ. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã phẫn nộ về hành động của người phụ nữ và lên án gay gắt.

'Nên xử phạt thật nặng để răn đe, bắt làm vệ sinh bãi biển cả tháng luôn'.

'Nước biển thì trong xanh đẹp thế kia, không có tí rác nào mà tại sao có thể xả rác bừa bãi như vậy được'.

'Nhiều người vô ý thức thật sự luôn, đã nhắc nhở như vậy mà vẫn tiếp tục đổ rác là sao'.

Ông Nguyễn Tấn Dũng - chủ tịch UBND xã Nhơn Lý (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã xác nhận người trong clip là bà Đinh Thị Hiên, 56 tuổi (thuộc thôn Lý Hòa, xã Nhơn Lý) và địa điểm bà Hiên xả thải là bãi biển Xương Lý (thuộc 2 thôn Lý Hòa và Lý Chánh).

Ông cho biết đây là hành động hủy hoại môi trường của một số cá nhân ý thức kém. Hiện chính quyền địa phương đang mời bà lên làm việc và có hướng xử lý nghiêm khắc để răn đe những người dân khác.

>> Xem thêm:  Phạt 2 triệu vẫn không dẹp được nạn đổ rác bừa bãi, khu phố lắp hẳn camera quan sát nhưng cái kết lại càng ly kỳ hơn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn