Tin đồn hẹn hò còn chưa được xác minh thì Jennie (BLACKPINK) lại bị đồn ngồi cạnh V (BTS) trong xe ô tô đi du lịch Jeju.

Tin đồn hẹn hò còn chưa được xác minh thì Jennie (BLACKPINK) lại bị đồn ngồi cạnh V (BTS) trong xe ô tô đi du lịch Jeju.

MXH Trung Quốc liên tục đồn đoán về tin hẹn hò giữa Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK). Chính chủ còn chưa xác nhận rõ ràng thì lại xuất hiện thông tin cả hai chia tay.

Mới đây, bức ảnh Jennie (BLACKPINK) ngồi cạnh V (BTS) trong xe ô tô đi du lịch gây ra tranh cãi về tính xác thực. Một số người cho rằng đây là sản phẩm được chỉnh sửa từ phân cảnh của V và J-hope trong show thực tế  "In The Soop". 

Nhiều người lại khẳng định đây là ảnh thật vì V mặc đồ và kiểu tóc khóc với bối cảnh ngồi trong xe cùng thành viên nhóm. Đặc biệt Jennie có chiếc kính râm giống trong hình. Tài khoản đăng tải bức ảnh đầu tiên đã đính chính thậm chí xóa bỏ bức ảnh. Đây không phải lần đầu V và Jennie vướng tin đồn hẹn hò. V từng lỡ tay follow Jennie trên INS, hay vụ 2 người bạn là Nữ ca sĩ Grimes và người mẫu Jung Ho Yeon, 2 người bạn của Jennie cũng bấm follow V. Tuy nhiên tất cả chỉ là thông tin đồn thổi trên MXH chưa có kiểm chứng.

Về tin đồn hẹn hò này, truyền thông đã liên hệ với công ty chủ quản của V - Jennie là BigHit Music và YG Entertainment để xác nhận sự việc, tuy nhiên vẫn chưa có phản hồi. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn