Chuyện chăm bà bầu An Nguy của Alex vẫn nối dài khiến nhiều người đọc không nhịn nổi cười.

Nói đến top những "bà bầu" được giới trẻ chú ý nhất ở thời điểm hiện tại thì phải kể đến An Nguy. Nữ Vlogger đời đầu từng gây sốc cho cộng đồng mạng khi bất ngờ thông báo mang thai con đầu lòng với người yêu đồng giới Alex ở tuổi 33.

Cả An Nguy và Alex đều đang rất sẵn sàng để chuẩn bị lên hàng phụ huynh. Tuy nhiên, cũng như bao cặp đôi sắp đón đứa con đầu lòng khác, thi thoảng cả hai vẫn có những nỗi niềm chỉ biết tỏ bày trên Instagram để cộng đồng mạng... biết cho vui. Điển hình như mới đây, Alex đã không khỏi cảm thấy "phụng thể bất an" khi xem clip tắm cho con nít. Nỗi lo này của Alex cũng được rất nhiều "mẹ bỉm" khác đồng cảm.

Người yêu đồng giới sợ hãi khi xem clip tắm em bé, bà bầu An Nguy liền có động thái khiến ai nấy đều bật cười  - Ảnh 1.

Cặp đôi Alex & An Nguy

Người yêu đồng giới sợ hãi khi xem clip tắm em bé, bà bầu An Nguy liền có động thái khiến ai nấy đều bật cười  - Ảnh 2.

Story bày tỏ sự đồng cảm với Alex khi xem clip tập tắm cho em bé

Cụ thể, vì sắp tới đón con đầu lòng nên cũng như bao ông bố bà mẹ trẻ lo lắng khác, Alex tập tành tìm hiểu cách chăm sóc em bé thế nào cho đúng. Trong đó có hạng mục "tắm baby", khỏi phải nói, xem xong rồi còn... hoang mang gấp nhiều lần vì không biết xử lý thế nào. Một netizen cũng đồng cảm với Alex về chuyện tắm rửa cho em bé này.

Nhưng chỉ có mỗi Alex là nôn nao, sốt sắng trong chuyện này thôi thì phải, vì "bà bầu" An Nguy xem chừng vẫn còn thảnh thơi lắm. Bằng chứng là nữ Vlogger thay vì ngồi xem clip cùng Alex thì đã đi ngủ từ rất sớm. Khi biết nỗi lo của Alex thì An Nguy cũng chỉ biết thốt lên hai chữ "tội nghiệp" rồi thôi.

Người yêu đồng giới sợ hãi khi xem clip tắm em bé, bà bầu An Nguy liền có động thái khiến ai nấy đều bật cười  - Ảnh 3.

An Nguy ngủ sớm từ hồi 10 giờ nên chẳng biết chuyện gì đã xảy ra

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người yêu đồng giới của An Nguy thể hiện sự sốt sắng trước giờ G đón em bé. Alex trước đó thậm chí còn liên tục than trên Instagram là thèm chua và nghén thay cho An Nguy. Alex viết: "Nghén không tự mất đi. Nó chỉ chuyển từ người này sang người khác".

Bên cạnh đó, Alex cũng tiết lộ từ ngày An Nguy có bầu, bản thân cũng thay đổi hẳn sở thích từ mua túi xách giày dép cho bản thân thành người chuyên đi "rình rập" các mẫu đẩy xe cho em bé.

Những tâm sự của Alex từ ngày An Nguy có bầu khiến người xem ai nấy đều không khỏi bật cười

Người yêu đồng giới sợ hãi khi xem clip tắm em bé, bà bầu An Nguy liền có động thái khiến ai nấy đều bật cười  - Ảnh 5.

Chỉ có bà bầu An Nguy là vẫn thoải mái thôi

Nguồn: Instagram

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn