Đây có lẽ là loại kem chống nắng Doãn Hải My mê nhất, tính đến thời điểm hiện tại.

Khác hẳn với lúc thi Hoa hậu, Doãn Hải My ngoài đời thực lại là người tôn thờ style nhẹ nhàng tự nhiên. Khi ra đường, cô gần như không makeup gì quá đậm, đa phần chỉ phẩy nhẹ chút lông mày, dặm phấn má rồi tô son mà thôi.

Có thể thấy, túi đồ makeup/skincare hàng ngày của Doãn Hải My đa phần là son đỏ/hồng, son dưỡng, phấn phủ kiềm dầu, kem tay và 1 vật bất ly thân to bực khác: kem chống nắng.

Item mà người yêu tin đồn của Văn Hậu đang dùng là Jack Black Oil-Free Sun Guard SPF 45 Sunscreen - loại kem chống nắng vật lý lai hóa học. Dành cho những ai chưa biết thì Jack Black là thương hiệu mỹ phẩm... dành riêng cho nam hàng đầu ở Mỹ. Tất nhiên, với loại kem chống nắng này thì nam hay nữ dùng đều được.

Đây có lẽ là loại kem chống nắng Doãn Hải My mê nhất, tính tới thời điểm hiện tại, cô thậm chí còn dành riêng 1 bài đăng (không phải quảng cáo, theo như chính chủ rào trước) trên Instagram để ca tụng nó.

Vốn có da nhạy cảm nhưng khi dùng sản phẩm này, Doãn Hải My không bị kích ứng hay nổi mụn gì. Kết cấu sản phẩm tuy đặc nhưng thấm nhanh, để lại vẻ căng bóng tự nhiên cho da. Quan trọng nhất, nó không nâng tông quá đà. Nhìn chung, cô đặc biệt thích dùng "em" này vào những hôm makeup kiểu tự nhiên, bóng bẩy.

Giá gốc của kem chống nắng của Jack Black là hơn 480K nhưng hiện chưa bán chính hãng ở Việt Nam đâu, bạn chỉ có thể mua qua các shop xách tay mà thôi.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn