Mong mỏi chờ đợi nghe aespa hát live encore, cuối cùng nhà đài lại cắt ngang rồi giấu luôn?

aespa đang bắt đầu đợt quảng bá ca khúc mới nhất Savage trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Với thành tích nhạc số Perfect All-kill ấn tượng cùng lượng album bán ra cao bậc nhất nhóm nữ Gen 4, không bất ngờ khi Savage liên tục giành cúp chiến thắng. Tại sân khấu Music Core ngày 16/10, aespa đã trực tiếp xuất hiện biểu diễn và nhận cúp.

Nhà đài giấu nhẹm màn live encore của aespa khiến netizen thắc mắc, pha tương tác bất ngờ với ITZY là điểm nhấn duy nhất - Ảnh 1.

aespa đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trước 2 tiền bối Red Velvet và ITZY

Ca khúc Savage đã vượt qua 2 ca khúc khác là Queendom của Red Velvet và LOCO của ITZY với điểm số cao gấp 3. Thậm chí, số điểm 9.099 còn mang về cho aespa kỷ lục mới: Ca khúc có số điểm cao nhất trên hệ thống Music Core kể từ lần cải tổ mới nhất. Trước đó, kỷ lục thuộc về Queendomcủa Red Velvet với số điểm 8.967 điểm.

Sân khấu nhận cúp của aespa với ca khúc Savage tại Music Core (16/10/2021)

Tuy nhiên, điều bí ẩn nhất của màn nhận cúp chính là việc nhà đài đã cắt ngang sân khấu hát live encore của aespa. Thông thường, nhà đài MBC của Music Core sẽ đăng tải clip hát live trọn vẹn sau vài tiếng kể từ khi chương trình phát sóng. Nhưng chờ đến hết ngày, người hâm mộ vẫn chưa thể thưởng thức được màn hát live này, ai nấy đều hoang mang không biết lý do là gì.

Sân khấu biểu diễn Savage của aespa tại Music Core (16/10/2021)

Điểm nhấn duy nhất của màn encore chính là tương tác đáng yêu và thân thiết của aespa và ITZY. Trên đường đua Kpop, aespa và ITZY được xem là những đối thủ hàng đầu của nhau. Thế nhưng, ở sân khấu, họ là những đồng nghiệp thân thiết và ITZY còn bày tỏ sự vui mừng khi aespa nhận cúp. Ryujin thậm chí còn thuộc ca khúc Savage và ngân nga hát, nhảy theo.

Ryujin thuộc Savage và hát theo không trật nhịp nào

Tương tác đáng yêu giữa 2 nhóm là tâm điểm của sự chú ý

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn