Khoa Pug bất ngờ đăng tải một đoạn clip video ghi lại cảnh quán lẩu của anh bị tạt sơn ngay trước ngày khai trương khiến netizen không khỏi lo lắng.

Khoa Pug bất ngờ đăng tải một đoạn clip video ghi lại cảnh quán lẩu của anh bị tạt sơn ngay trước ngày khai trương khiến netizen không khỏi lo lắng.

  • Kênh TikTok gần 50k follower tung tin "vua cá Koi" phản bội ca sĩ Hà Thanh Xuân, ly hôn lần 2

Khoa Pug là một trong những YouTuber được khán giả biết đến nhiều trong vài năm trở lại đây. Anh nổi tiếng là doanh nhân thành đạt, có tài sản và cơ ngơi "khủng" cùng độ chịu chi không kém đại gia nào. 

Hôm 4.3, Khoa Pug chính thức khai trương nhà hàng buffet lẩu có tên Khoa Pug Hot Pot tại Mỹ. Nhà hàng của nam Youtuber đông khách đến nỗi nhiều người phải đợi hàng tiếng đồng hồ mới có bàn ăn. Dù vậy thái độ thân thiện, hiếu khách của "ông chủ" Khoa Pug cùng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng giúp cho nhà hàng của anh nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người từng trải nghiệm.

Thành công ngay từ những ngày đầu tiên mở cửa hàng nhưng ít ai biết rằng Khoa Pug đã phải trải qua rất nhiều sự cố mới có thể khai trương đúng ngày. Mới đây, Khoa Pug đã tiết lộ về sự cố xảy ra với nhà hàng ngay trước đêm khai trương khiến anh cảm thấy vô cùng lo lắng, buồn bã. 

Theo đó, Khoa Pug tiết lộ mình đã bị một đối tượng lạ tạt sơn vào nhà hàng. Nam YouTuber cũng công khai đoạn video trích xuất từ camera ghi lại cảnh một đối tượng mặc áo trùm đầu, đeo khẩu trang che kín mặt đến tạt sơn vào quán. Trong video, có thể thấy người này đã thập thò quan sát từ lâu, sau đó táo tợn đến gần ném sơn và cả tạt một thùng sơn vào nhà hàng của Khoa Pug.

Khoa Pug cho biết chiếc biển hiệu của nhà hàng đã được mình đặt làm cầu kỳ, mất tới 20.000 đô (khoảng 470 triệu đồng), có giá ngang ngửa với một chiếc xe. Thế nhưng, chỉ sau 1 đêm, biển đã lem nhem những vết sơn trắng, cam trông cực kỳ mất thẩm mỹ. Không chỉ có logo, nền nhà hàng, cánh cửa cũng đều bị tạt sơn nghiêm trọng. Người phá hoại còn để lại tang vật là những túi bóng, thùng sơn lăn lóc ngay trước cửa nhà hàng. 

Khoa Pug cho rằng có lẽ câu nói như “Đừng phá Khoa, mình có 10 quả trứng thì mình chỉ bỏ vào cái nhà hàng này 1 quả thôi. Nó không đáng kể” đã khiến một số người nảy sinh ra ý đồ như vậy. 

“Đôi khi mình cũng buồn trong lòng. Người ta cứ đi phá xong mình phải thuê bảo vệ 24/24 để bảo vệ nhà hàng, bảo vệ xe của khách,... Nhiều khi mình nghĩ về Việt Nam làm, có fan cũng đông thì lại thành công hơn” - Khoa Pug tâm sự.

Trước chia sẻ mới nhất của Khoa Pug, dân tình tỏ ra bức xúc vì thói xấu cạnh tranh không lành mạnh đồng thời liên tục truy đoán tên thủ phạm. Mặt khác, cư dân mạng cũng thấy buồn cười vì Khoa Pug có cách “lồng tiếng” quá đạt, kể chuyện bị phá mà hài hước quá.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn