8 năm liên tiếp có học sinh đạt Thủ khoa Việt Nam hoặc Thủ khoa thế giới trong các kỳ thi quốc tế Cambridge IGCSE, AS hoặc A Level, Trường Quốc Tế Singapore đã trở thành cánh cửa vươn ra thế giới cho hàng ngàn học sinh.

Trường quốc tế Singapore được vận hành bởi Tập đoàn giáo dục Quốc tế KinderWorld với mạng lưới trường quốc tế lớn tại Việt Nam, bao gồm 15 học xá trên cả nước. Hệ thống trường quốc tế Singapore cung cấp chương trình học chuẩn quốc tế cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài từ bậc mầm non đến dự bị đại học.

Nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge tại trường quốc tế Singapore - Ảnh 1.

Trường Quốc Tế Singapore tại Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

Trường Quốc Tế Singapore luôn cập nhật, đổi mới và áp dụng những phương pháp sư phạm tiên tiến trong môi trường sáng tạo, thử thách, khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm say mê học tập lâu dài của học sinh, nhằm giúp các em phát huy tối đa tiềm năng của mình. Bởi vậy, đến nay, Trường Quốc Tế Singapore đã trở thành một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu Việt Nam với những thành tích rất đáng tự hào.

Trong kỳ thi Chứng chỉ Trung học đại cương Quốc tế IGCSE 2019, hơn 72% học sinh tại SIS đạt điểm từ A*- C cho 6 môn học Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, Lịch sử và Toán học. Đặc biệt, hai học sinh đã đạt điểm từ A*- A cho cả 6 môn học.

Nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge tại trường quốc tế Singapore - Ảnh 2.

Trong kì thi Quốc tế Cambridge Cấp độ AS Level, 100% học sinh tại SIS đạt điểm từ A - C cho ba môn học gồm Hóa học, Toán học và Vật lý, trong đó tỷ lệ trung bình của thế giới chỉ khoảng 62, đặc biệt 1 học sinh xuất sắc của SIS đạt điểm A cho cả ba môn học.

Trong kì thi Quốc tế Cambridge Cấp độ A Level, 100% học sinh SIS đạt điểm từ A*- C cho các môn Sinh học, Hóa học và Khoa học Máy tính (tỷ lệ trung bình thế giới khoảng 68%). Tuyệt vời hơn, có 3 học sinh đạt điểm A*- A cho cả ba môn học trên.

Nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge tại trường quốc tế Singapore - Ảnh 3.

Điển hình, em Lee Jong In đã đạt giải Thủ khoa Việt Nam môn Toán học và giải Thành tích cao trong môn Kinh tế học, Chứng chỉ Quốc tế Cambridge cấp độ A Level. Đây cũng là chủ nhân của Giải thưởng Thủ khoa Thế giới môn Toán học, Chứng chỉ Quốc tế Cambridge cấp độ AS Level và Giải Tổng điểm thi 4 môn AS Level cao nhất năm học 2018. Sau 7 năm học tập tại Trường Quốc Tế Singapore tại Hà Nội, với thành tích học tập xuất sắc, Lee Jong In đã được nhận vào trường Đại học danh tiếng tại Hàn quốc – Đại học Quốc gia Seoul, chuyên ngành Khoa học Máy tính.

Em Lee Jong In chia sẻ: "Em muốn trở thành một chuyên gia bảo mật trong tương lai và làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới. Thời gian học tập tại SIS đã mang lại cho em những trải nghiệm học tập tuyệt vời cùng cơ hội học tập với các giáo viên giỏi đến từ nhiều nơi trên thế giới".

Nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge tại trường quốc tế Singapore - Ảnh 4.

Ngoài ra, em Ngô Hoài Anh cũng là một học sinh có thành tích nổi bật. Vừa qua, Ngô Hoài Anh đã đạt giải thưởng Thủ khoa Thế giới môn Toán học, Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế IGCSE với số điểm tuyệt đối 100%. Sau nhiều năm học tập tại SIS, Hoài Anh quyết định theo học lớp 11 tại Canada. Chia sẻ về bí quyết học tập, Hoài Anh cho rằng chính việc lắng nghe thầy giáo giảng trên lớp kết hợp với việc luyện đề các năm trước mà em có thể đạt được điểm số tuyệt đối trong môn Toán học. Hơn thế nữa, việc được học tập trong môi trường quốc tế tại Trường Quốc Tế Singapore đã trang bị cho Hoài Anh một vốn kiến thức và kĩ năng Tiếng Anh rất tốt, giúp em dễ dàng làm quen và bắt kịp tiến độ học tập cũng như cuộc sống tại một đất nước khác.

Trước những thành tích đáng nể ấy, cô Lorraine Els - Hiệu trưởng Trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội chia sẻ đầy tự hào: "Chúng tôi xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã tham dự kì thi Quốc tế Cambridge các cấp độ trong năm 2019. Năm nay, trường chúng tôi tiếp tục đạt được những thành tích tuyệt vời và chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình để giữ vững những thành tích đó. Tôi muốn nói với học sinh của mình rằng, tôi tự hào về các em, bởi các em đã học tập rất chăm chỉ và siêng năng. Chúc các em tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai".


Trường Quốc Tế Singapore được vận hành bởi Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld với mạng lưới trường quốc tế lớn tại Việt Nam. Bao gồm 15 học xá trên khắp cả nước, Trường Quốc Tế Singapore cung cấp chương trình học chuẩn quốc tế cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ hệ mầm non cho đến dự bị đại học.

Trường đang tuyển sinh năm học mới 2020-2021 với ưu đãi học phí lên tới 25 triệu đồng, bao gồm Miễn 100% phí đăng ký nhập học và 100% phí thi đầu vào*

*Áp dụng có điều kiện

Mọi thông tin liên quan đến chương trình học và ưu đãi học phí, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến số hotline 024.6661.7722 hoặc truy cập website www.sis.edu.vn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn