Sau lùm xùm ly hôn, nhan sắc của Hoa Hoa - vợ chủ tịch Taobao vẫn được nhận xét là 'đỉnh cao'. Cô hiện đang tận hưởng cuộc sống bên các con và những dự án nghệ thuật của mình.

Năm 2020, mạng xã hội Trung Quốc rúng động trước lùm xùm hôn nhân của Tưởng Phàm, chủ tịch Taobao và phu nhân là Đổng Hoa Hoa. Cuộc hôn nhân của cả hai rạn nứt khi có sự xuất hiện của "tiểu tam" Trương Đại Dịch.

Nhan sắc đỉnh cao của vợ chủ tịch Taobao hậu ly hôn

Cô đã công khai tố cáo mối quan hệ của chồng mình và hotgirl đình đám mạng xã hội: "Đây là lần cuối tôi cảnh cáo cô, nếu còn ve vãn chồng tôi thêm lần nữa thì tôi sẽ không bỏ qua. Chị đây không phải người dễ bắt nạt, thế nên hãy tự trọng đi".Sự việc đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Nhan sắc đỉnh cao của vợ chủ tịch Taobao hậu ly hôn

Gần 1 năm sau lùm xùm hôn nhân, Đổng Hoa Hoa hiện đã lấy lại cân bằng, tận hưởng cuộc sống bình yên bên các con. Mới đây, cô còn tham gia một dự án nghệ thuật, từng bước xây dựng sự nghiệm và chứng minh năng lực của mình với mọi người.

Không gian nghệ thuật mà Đổng Hoa Hoa xây dựng sẽ là nơi trưng bày các thiết kế nổi bật. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, trầm trồ trước tài năng của "chính thất" vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang này.

Nhan sắc đỉnh cao của vợ chủ tịch Taobao hậu ly hôn

Dự án nghệ thuật của Đổng Hoa Hoa

Trước đó, nhan sắc của "chính thất" Hoa Hoa lại được nhận xét là vượt trội hơn cả "tiểu tam" Trương Đại Dịch. Cô sở hữu vóc dáng thanh mảnh, làn da trắng không tì vết cùng thần thái sang trọng, quý phái. Dù xuất hiện trong bộ trang phục nào, Đổng Hoa Hoa cũng thể hiện khí khái của phu nhân tổng tài vô cùng lịch thiệp và đáng ngưỡng mộ.

Nhan sắc đỉnh cao của vợ chủ tịch Taobao hậu ly hôn

Cô thường xuyên đăng tải những bữa ăn healthy, cách cân bằng, lấy lại năng lượng cuộc sống và những khoảnh khắc bình yên bên các con.

Khải Anh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn