Halle Bailey đã trải qua quá trình tập luyện khó khăn để đạt được sức mạnh và duy trì vóc dáng để thể hiện vai nàng tiên cá.

Halle Bailey đã trải qua quá trình tập luyện khó khăn để đạt được sức mạnh và duy trì vóc dáng để thể hiện vai nàng tiên cá.

Theo My Daily, trong quá trình quay phim The Little Mermaid, nữ diễn viên đã tập luyện chăm chỉ. Halle Bailey khẳng định rằng vóc dáng của cô đã ở trạng thái tốt nhất khi hóa thân thành nàng tiên cá. "Hầu hết cảnh quay được thực hiện dưới nước hoặc khi tôi đang được treo lơ lửng bằng dây", Halle Bailey chia sẻ về quá trình quay phim. Vì vậy, cô đã cần phải có sức khỏe tốt để hoàn thiện công việc một cách xuất sắc.

Trước khi tham gia bộ phim The Little Mermaid, Halle đã có đam mê tập luyện. Nữ diễn viên đã thuê huấn luyện viên cá nhân Sana Shirvani. Sana cho biết Halle đã tập các bài tập nhằm tăng cường sức mạnh cho vùng cơ trung tâm và cổ, nhằm phục vụ việc treo lơ lửng trên không trong nhiều giờ.

"Nàng tiên cá không có chân, vì vậy họ phải dùng sức mạnh từ nhóm cơ trung tâm và lưng để di chuyển. Điều này đòi hỏi một lượng lớn sức mạnh", Sana tiết lộ cho tạp chí Women's Health. Ngoài ra, việc làm cơ cổ của Halle khỏe mạnh hơn mang lại sự ổn định, hỗ trợ có tư thế tốt và giảm nguy cơ chấn thương.

Halle Bailey tập luyện với huấn luyện viên 5-6 lần mỗi tuần để tăng cường sức mạnh, cân bằng và sự nhanh nhẹn, cũng như để bổ sung dinh dưỡng. HLV Sana Shirvani rất quan tâm đến việc tính toán lượng calo phù hợp cho Halle. Trong một cuộc trò chuyện với Kelly Ripa và Mark Consuelos về vai diễn của mình, Halle cho biết cô luôn hoạt động với cường độ cao trong quá trình quay phim. "Mỗi ngày, tôi dậy lúc 4 giờ sáng để tập thể dục. Sau đó, làm việc trong phim, rồi xuống nước và lặp lại", nữ diễn viên chia sẻ.

Trong một bài đăng trên trang cá nhân, Halle chia sẻ đam mê tập yoga trong môi trường nhiệt độ cao. "Nhiệt độ cao có thể giảm tình trạng cứng khớp, tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường hệ thống miễn dịch và giải phóng endorphin - yếu tố giúp giảm đau. Điều này là an toàn và có lợi cho sức khỏe", Genny Wilkinson-Priest, Giám đốc Triyoga, đã chia sẻ.

Halle và chị gái của cô đều tuân theo chế độ ăn thuần chay. "Khi chúng tôi chuyển đến Los Angeles, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Đây là một thành phố có nhiều nhà hàng và cửa hàng cung cấp các sản phẩm thuần chay. Đối với chúng tôi, đó là như một thiên đường," cô chia sẻ. Trong một cuộc phỏng vấn với BuzzFeed, Halle tiết lộ món chay yêu thích của cô là bánh mì bơ nướng và cơm. Ngoài ra, cô thường ăn phô mai chay, quả mâm xôi và sữa hạnh nhân.

Halle Bailey, 23 tuổi, đã trở thành trung tâm sự chú ý với sự tham gia trong bộ phim The Little Mermaid. Cô đã tập luyện chăm chỉ và đầu tư rất nhiều cho hình dáng của mình. Tuy nhiên, diễn xuất của cô vẫn là một đề tài gây tranh cãi. Đồng thời, nữ diễn viên phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều khi trở thành nàng tiên cá da màu.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn