Không còn nét mặt ngây ngô như 2 năm về trước, trong lần khai giảng cuối cùng tại trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), "hot boy cầm cờ" đã tăng cân đôi chút nhưng vì thế mà trông anh chàng chững chạc, nam tính nhiều hơn.

Không còn nét mặt ngây ngô như 2 năm về trước, trong lần khai giảng cuối cùng tại trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), "hot boy cầm cờ" đã tăng cân đôi chút nhưng vì thế mà trông anh chàng chững chạc, nam tính nhiều hơn.

Hồng Đăng, "hot boy cầm cờ" được nhiều bạn gái ví như mối tình đầu, vẫn luôn chiếm được cảm tình của nhiều người khi ai cũng ngóng trông năm nay anh chàng thay đổi ra sao, đã có người yêu hay còn độc thân... Thời gian trôi thật nhanh, năm nay đã là năm cuối cấp của Hồng Đăng tại ngôi trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), vì thế dân mạng càng hào hứng khi lần cuối có thể nhìn ngắm anh chàng trong màu áo học sinh.

Hôm 5/9, anh chàng diện áo thể dục của trường để hỗ trợ diễu hành cùng các bạn, không còn trong đội ngũ cầm cờ dẫn đầu như năm trước. Mặc dù gương mặt soái ca học đường có dấu hiệu tăng cân, nhưng không vì thế mà nét điển trai của Hồng Đăng bị biến mất. Thay vào đó, trông anh chàng ngày càng ra dáng một quý anh nam tính, chững chạc chứ không còn nét ngây ngô như cách đây 2 năm.

Hồng Đăng khoe vẻ điển trai trong bộ đồng phục thể dục của trường. (Ảnh: Tiến Đạt)

Tuy đôi má của anh chàng tròn trịa hơn xưa nhưng nét "soái ca" vẫn không thể lẫn đi đâu được. (Ảnh: Tiến Đạt)

Chuẩn bị đón tuổi 18, Hồng Đăng ngày càng ra dáng một đàn anh mạnh mẽ, nam tính. (Ảnh: Tiến Đạt)

Chàng trai trong mộng của nhiều cô gái thật sự đã trưởng thành rồi. (Ảnh: Tiến Đạt)

Trước đó, vào lễ khai giảng năm 2017, tấm ảnh chụp lén chàng trai cầm cờ với gương mặt điển trai, sống mũi cao vút kèm nụ cười "toả nắng" đã làm xao xuyến không ít con tim của các thiếu nữ. Tuy nhiên, Hồng Đăng lại sống khép kín, không đăng tải hay chia sẻ thông tin quá nhiều trên mạng xã hội.

Trong bài phỏng vấn năm ấy, ngoài chia sẻ một ít thông tin cá nhân hay sở thích, Hồng Đăng cũng cho biết bản thân cảm thấy sợ hãi trước sự quan tâm quá lớn từ cư dân mạng. Kể từ khi gây sốt, bất kỳ hoạt động nào của Hồng Đăng cũng nhận được chú ý của mọi người.

Tấm ảnh chụp lén vào năm 2017 giúp Hồng Đăng từ một chàng trai không ai biết đến thành "soái ca". (Ảnh: Jan Duy Khánh)

Hồng Đăng thoải mái cười đùa với bạn bè và giao lưu với ống kính trong cuộc thi "Học sinh Tài năng - Thanh lịch Phan Đình Phùng" vào tháng 3/2018. (Ảnh: Mai Lân)

Hot boy khoe góc nghiêng cuốn hút trong lễ bế giảng năm 2018.

Trong mùa khai giảng 2018 - 2019, chỉ ngồi yên một chỗ nhưng Hồng Đăng vẫn thu hút sự chú ý bằng vẻ điển trai sẵn có.

 

Hồng Đăng cùng bạn bè tươi tắn trong lễ bế giảng lớp 11 niên khoá 2018 - 2019 vừa qua.

Theo Helino.vn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn