Lâm Phụng Kiều không chỉ xinh đẹp mà luôn mang đến cảm giác bình yên cho Thành Long, khác với những mỹ nhân khác.

Lâm Phụng Kiều không chỉ xinh đẹp mà luôn mang đến cảm giác bình yên cho Thành Long, khác với những mỹ nhân khác.

Gần đây, những bức ảnh cũ của Lâm Phụng Kiều – vợ Thành Long “gây sốt” trên mạng xã hội. Dù được ghi lại 30 năm trước và không hề qua chỉnh sửa nhưng bà xã ngôi sao võ thuật vô cùng xinh đẹp, thanh tú và khí chất sang chảnh ngời ngời. Từng đường nét trên khuôn mặt Lâm Phụng Kiều không góc c.hết, càng ngắm càng thấy thu hút, dễ chịu.

Thành Long vốn được biết là ngôi sao nam đào hoa, thậm chí kể cả khi đã có gia đình, ông liên tục dính tin đồn ngoại tình, có những hành động thân thiết với các mỹ nhân. Nhưng qua nhiều năm Thành Long và Lâm Phụng Kiều vẫn gắn bó, điều này cho thấy nam diễn viên chưa bao giờ có ý định ly hôn người vợ đã hi sinh cho mình quá nhiều.

Thành Long từng chia sẻ: “Khi đó tôi còn trẻ nên sống quá ích kỷ, không biết cân nhắc đến những người khác nữa. Có được ngày hôm nay là nỗ lực của Lâm Phụng Kiều, tôi vì thế càng tôn trọng vợ hơn”.

Nhan sắc “gây sốt” của bà xã Thành Long – Lâm Phụng Kiều

Trong quá khứ, dù biết Thành Long ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi, thậm chí có cả con riêng nhưng Lâm Phụng Kiều không hề làm lớn chuyện. Theo lời kể của Thành Long: “Cô ấy chỉ nói với tôi: Anh đừng lo cho em, em ổn, anh cũng bận rộn và vất vả rồi. Điều cô ấy nói khiến tôi rơi nước mắt”. Cũng chính điều này khiến Thành Long đã quyết sang tên toàn bộ tài sản cho Lâm Phụng Kiều. Hiện, càng sống với nhau, Thành Long càng thêm thấu hiểu, tin tưởng vợ. Trong mắt Thành Long, vợ có vẻ đẹp thánh thiện, tấm lòng nhân ái khiến người khác phải ngỡ ngàng.

Lâm Phụng Kiều đã hi sinh rất nhiều cho chồng

Hiện sau nhiều năm, Thành Long vẫn gắn bó hạnh phúc bên vợ dù nhiều mỹ nhân vây quanh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn