Lưu Vũ Hân đã thực sự đạt đến đỉnh cao nhan sắc sau khi thay đổi lối makeup, tóc tai.

Như vậy là Thanh Xuân Có Bạn 2 đã chính thức đi đến hồi kết và chọn ra 9 thực tập sinh debut vào nhóm nhạc "The Nine". Trong 9 cô gái, Lưu Vũ Hân đảm nhiệm vai trò Center quan trọng. Kết quả này được xem là hoàn toàn xứng đáng vì nàng tomboy sở hữu cả nhan sắc và tài năng không phải dạng vừa, ngay từ những tập đầu tiên của chương trình Lưu Vũ Hân đã liên tục gây ấn tượng tốt với khán giả.

Tuy nhiên ít ai biết được rằng trước khi đạt đến đỉnh cao visual như hiện tại, nhan sắc trong quá khứ của Lưu Vũ Hân cũng lắm gập ghềnh. Nhìn lại những hình ảnh khác một trời một vực khi xưa của center The Nine, người ta sẽ hiểu makeup có vai trò tác dụng thần kỳ thế nào.

Từ những ngày đầu tham dự Thanh xuân có bạn 2, Lưu Vũ Hân đã dành được nhiều chú ý với visual đỉnh cao, style tomboy cá tính khiến dân tình "đổ gục".

Nhưng nếu xem lại những hình ảnh khi xưa của Lưu Vũ Hân thì hẳn không ít người sẽ bị sốc nhẹ. Dù vẫn luôn trung thành với style tomboy nhưng Lưu Vũ Hân khi đó còn khá nhạt nhòa, cô thường để với kiểu tóc under-cut đơn giản, tuy gọn gàng nhưng lại không đủ tôn lên đường nét gương mặt.

Lớn hơn một chút, Lưu Vũ Hân bắt đầu tham dự nhiều cuộc thi thể hiện tài năng. Từ lúc này, center của The Nine cũng thú trọng hơn vào style nhưng lối makeup hay tóc tai vẫn khá đơn giản, làn da ngăm đen nên cũng kém "ăn hình" đi vài phần.

Trước khi đến với Thanh Xuân Có Bạn, Lưu Vũ Hân từng có thời gian debut cùng nhóm Lady Bees. Style tomboy giúp cô xây dựng hình ảnh độc đáo trong nhóm nhưng khi xét về tổng thể, Lưu Vũ Hân vẫn có phần nhạt nhòa hơn so với các thành viên. 

Layout makeup khi đó của Lưu Vũ Hân luôn nhạt nhẹ hết mức với những màu son nude tối giản. Điều này vô hình chung lại khiến hình ảnh của cô thiếu thu hút và "dừ" hơn vài tuổi.

Nhan sắc quá khứ khác một trời một vực của nàng tomboy center TXCB Lưu Vũ Hân: Xem xong mới thấy makeup có ma thuật thế nào - Ảnh 6.

Nhưng xuất hiện trong Thanh xuân có bạn thì Lưu Vũ Hân đã khác. Lần này cô chọn cho mình kiểu tóc mái dài, rẽ ngôn lệch gương mặt trông thanh thoát hơn. Lối makeup cũng được chú trọng, tập trung vào mắt, môi và lông mày để gương mặt sắc sảo mà vẫn có nét tự nhiên, cá tính.

Nhan sắc quá khứ khác một trời một vực của nàng tomboy center TXCB Lưu Vũ Hân: Xem xong mới thấy makeup có ma thuật thế nào - Ảnh 7.

Thay đổi kiểu makeup, tóc tai đã giúp Lưu Vũ Hân đi được một nửa chặng đường  thăng hạng visual, một nửa còn lại chính là nhờ khoản lên đồ ưng mắt. Lúc này, nhờ nước da sáng nên Lưu Vũ Hân có thể thoải mái diện những item tối màu. 

Trong đời thường, Lưu Vũ Hân thường chọn diện đồ oversized thoải mái, không họa tiết cầu kỳ; còn khi lên sân khấu cô sẽ chọn đồ cách điệu vừa phải, đủ để tôn lên style cool ngầu.


Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn