Họ đã thay đổi như thế nào sau nhiều năm vào nghề?

Có rất nhiều mỹ nhân trong làng giải trí Hoa ngữ thuở mới ra mắt có vẻ ngoài khá quê mùa về phong cách, không có nhiều điểm gây chú ý, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn lại thay đổi chóng mặt. 

Họ sẽ xuất hiện với một phong cách thời trang ấn tượng, khí chất đỉnh cao, khác biệt hoàn toàn so với quá khứ, thậm chí cả gương mặt cũng thay đổi không ít. Nhìn 4 tiểu hoa đình đám của showbiz Hoa ngữ là Triệu Lệ DĩnhLưu Diệc Phi, Dương Mịch và Lưu Thi Thi có thể thấy rõ những thay đổi của họ.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh của ngày ấy và bây giờ có sự khác biệt rất lớn. Khi mới bước chân vào showbiz, Triệu Lệ Dĩnh có phong cách thời trang khá đơn giản cùng kiểu makeup "sương sương" khiến cô không ít lần bị chê là quê mùa. Sau nhiều năm trôi qua, nhất là khoảng thời điểm trở lại showbiz sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh đã "lột xác" ngoạn mục, càng ngày càng mặn mà, quyến rũ và sắc sảo hơn.

Lưu Diệc Phi

Khi 15 tuổi thì Lưu Diệc Phi đã bước chân vào nghề, vẻ đẹp thanh cao thoát tục tựa như tiên nữ khiến biết bao người say mê. Có nhan sắc lại biết chọn kịch bản, hậu thuẫn phía sau vững chắc khiến sự nghiệp của Lưu Diệc Phi thuận lợi hơn nhiều so với những người đẹp trong danh sách này. Đến nay đã 18 năm, Lưu Diệc Phi vẫn không khác ngày xưa là mấy, điểm khác duy nhất chính là phong cách thời trang ngày càng ấn tượng hơn thôi. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi vẫn bị điểm trừ chính là việc khó kiểm soát cân nặng của bản thân.

Dương Mịch

Trong danh sách 4 nàng tiểu hoa thì khuôn mặt của Dương Mịch gây tranh cãi nhiều nhất. Khoảng thời điểm 15 năm trước, Dương Mịch có gương mặt vuông và nhan sắc không phải là quá ấn tượng như Lưu Diệc Phi. Về sau này Dương Mịch vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt trở nên "cứng" hơn ảnh hưởng không ít đến diễn xuất. Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữa thì những thay đổi của Dương Mịch cũng theo chiều hướng tích cực, cô ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt mọi người.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi cũng có một khoảng thời gian "chưa thạo" về cách chọn trang phục cũng như makeup giống Triệu Lệ Dĩnh vậy. Những ngày đầu mới "chân ướt chân ráo" vào nghề, Lưu Thi Thi không chỉ bị gọi là "tiểu Lưu Diệc Phi" mà gương mặt của cô lại già hơn so với tuổi thật. Thời gian trôi qua, bà xã Ngô Kỳ Long đã có "kinh nghiệm" hơn trong việc làm đẹp, cô hiện giờ trông ngày càng đằm thắm mặn mà, nhất là sau khi sinh con.

Nguồn: Sohu

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn