Trọn bộ loạt ảnh xinh đẹp của con gái Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn.

Vừa tròn 12 tuổi, Devon Trần (Bảo Tiên) – con gái của cặp nghệ sỹ Trần Bảo SơnTrương Ngọc Ánh đã ra dáng thiếu nữ với chiều cao 1m60, được nhiều người dự đoán là "ứng viên Hoa hậu tương lai".

Tuy nhiên, chia sẻ trong sinh nhật con gái, Trương Ngọc Ánh cho biết, Devon Trần mơ ước trở thành nhà thiết kế nội thất và không khao khát gia nhập làng giải trí.

Devon Trần - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn mới 12 tuổi mà cao 1m6, dự đoán là "ứng viên Hoa hậu" - Ảnh 1.

Devon Trần - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn mới 12 tuổi mà cao 1m6, dự đoán là "ứng viên Hoa hậu" - Ảnh 2.

Dù đã chia tay nhiều năm, nhưng mỗi dịp sinh nhật con gái Devon Trần, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đều cùng tổ chức tiệc mừng cho con. Đây là dịp cả gia đình quây quần, đồng thời tất cả các bạn thân thiết của Devon đều có mặt. Devon Trần đã dành lời cảm ơn khá dài tới gia đình, ba mẹ và mọi người đã chúc mừng sinh nhật, đồng thời ái nữ 12 tuổi nhà Trương Ngọc Ánh đã đọc một lá thư bằng tiếng Anh cảm ơn người thân. Bức thư gây được nhiều thiện cảm, không chỉ bởi khả năng tiếng Anh chuẩn mực mà còn là tình cảm và thiên hướng trong sáng cô bé gửi tới thân sinh.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Devon Trần nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo cho các nhãn hiệu thời trang. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh đều từ chối vì không muốn con gái mình tham gia showbiz quá sớm. Và chị cho rằng, việc con gái hạnh phúc quan trọng hơn tất cả mọi thứ.

Devon Trần (Bảo Tiên) đang học lớp 6 tại một trường quốc tế danh tiếng của Anh quốc mở tại quận 2, TP.HCM. Theo tiết lộ của Trần Bảo Sơn, con gái anh sẽ sớm tới Mỹ để tiếp tục học chương trình trung học và sẽ được gia đình bên nội chăm sóc kỹ càng. Trương Ngọc Ánh cũng bật mí, chị đã có kế hoạch để đảm bảo việc chăm sóc và nuôi dạy con, dù ở hai nơi khá xa nhau.

Trương Ngọc Ánh tâm sự: "Bé Devon chính là động lực lớn nhất hiện tại để tôi vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống và công việc. Và một ngày có làm việc tất bật đến đâu hay đi công tác xa, tôi vẫn dành khoảng thời gian nhất định để trò chuyện, tâm sự với con gái. Điều làm tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nhất là Devon ngày càng khôn lớn, chăm chỉ học tập và biết nghe lời".

Devon Trần - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn mới 12 tuổi mà cao 1m6, dự đoán là "ứng viên Hoa hậu" - Ảnh 4.

Devon Trần - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn mới 12 tuổi mà cao 1m6, dự đoán là "ứng viên Hoa hậu" - Ảnh 5.

Devon Trần - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn mới 12 tuổi mà cao 1m6, dự đoán là "ứng viên Hoa hậu" - Ảnh 6.

Devon Trần - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn mới 12 tuổi mà cao 1m6, dự đoán là "ứng viên Hoa hậu" - Ảnh 7.

Devon Trần - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn mới 12 tuổi mà cao 1m6, dự đoán là "ứng viên Hoa hậu" - Ảnh 8.

Dù sống cùng mẹ từ nhỏ, Devon Trần vẫn rất thân thiết và thường xuyên gần gũi với cha. Mỗi tuần, Devon đều được bố qua đưa đón đi học, đi chơi và thi thoảng du lịch nước ngoài. So với nhiều cô bé cùng tuổi, Devon cũng được nhận xét chững chạc so với tuổi. Trần Bảo Sơn cho biết, con gái không chỉ giống mình về gương mặt mà còn ở tính cách quyết liệt, có chính kiến. Nam diễn viên thừa nhận ở tuổi dậy thì, Devon đôi lúc bướng bỉnh, nổi loạn. Do đó, anh luôn cùng vợ trao đổi để thống nhất cách nuôi dạy con tốt nhất.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn