Bộ phim 'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ' vừa rò rỉ trailer chính thức, hé lộ thêm về bối cảnh cũng như cốt truyện của phim

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân?

Bộ phim 'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ' vừa rò rỉ trailer chính thức, hé lộ thêm về bối cảnh cũng như cốt truyện của phim

TIN LIÊN QUAN

'Backstreet Rookie': Anh chủ Ji Chang Wook 'tái mặt' trước nữ sinh Kim Yoo Jung - cuộc gặp gỡ định mệnh! 'Backstreet Rookie': Anh chủ Ji Chang Wook 'tái mặt' trước nữ sinh Kim Yoo Jung - cuộc gặp gỡ định mệnh!

Lý Hiện học thêm kỹ năng, tập cưỡi ngựa với tư thế oai phong cho bộ phim mới Lý Hiện học thêm kỹ năng, tập cưỡi ngựa với tư thế oai phong cho bộ phim mới

Hành trình số khổ của 'bạn trai tháng Bảy' Lý Hiện: Chưa một lần được đẹp trai sau 'Cá mực hầm mật' Hành trình số khổ của 'bạn trai tháng Bảy' Lý Hiện: Chưa một lần được đẹp trai sau 'Cá mực hầm mật'

'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ' tung poster: Lý Hiện có vượt qua được cái bóng của Hàn Đông Quân? 'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ' tung poster: Lý Hiện có vượt qua được cái bóng của Hàn Đông Quân?

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡđược chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Tiểu thuyết này đã từng được chuyển thể vào năm 2018 với sự tham gia diễn xuất của Hàn Đông QuânTôn Di cho 2 vai chính.

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ phiên bản 2018

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡphiên bản 2018

Phiên bản sắp được công chiếu sẽ là bản remake, hứa hẹn sẽ khác xa so với bản được ra mắt hai năm trước.

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân? 1

Lý Hiện sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim, và đóng cặp cùng anh trong dự án phim truyền hình này chính là nữ diễn viên Xuân Hạ. Đây không phải lần song kiếm hợp bích đầu tiên của cặp đôi. Trước đây Lý HiệnXuân Hạđã từng hợp tác cùng nhau trong bộ phimLuyến khúc 1980 nên cả hai cũng được xem như bạn diễn cũ.

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân? 2

Sau đây là loạt poster nhân vật đã được công bố cách đây vài tháng:

Lý Hiện

Lý Hiện

Xuân Hạ

Xuân Hạ

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân? 5

Ngụy Đại Huân

Ngụy Đại Huân

Mới đây, đoạn trailer được cho là chính thức của bộ phim đã được rò rỉ trên mạng. Qua đó, người xem có thể dễ dàng nhận thấy tông màu vô cùng đen tối, nghiêm trọng, có phần thiên theo thể loại chính kịch chứ không phải kiểu thần tượng Dân Quốc như phiên bản của Hàn Đông QuânTôn Di đóng chính từng ra mắt vào 2018.

Đoạn trailer cũng cho thấy phần nào bối cảnh thời Dân quốc khi chiến tranh vẫn còn đang diễn ra. Dịch Liên Khải là một thiếu gia giàu có và quyền lực của Giang Tả đã tìm đủ mọi cách để cưới Tần Tang. Nữ chính Tần Tang vì muốn thực hiện di nguyện cuối cùng của mẫu thân nên đã hi sinh cuộc đời mình bằng cách lừa dối chồng tương lai, sắp đặt để gả cho nam chính Dịch Liên Khải.

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân? 7

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân? 8

Cô sẵn sàng làm mọi thứ để cha cô có cơ hội trở về quan trường. Trước đó, cô còn bị người yêu bỏ rơi, cha lại gặp nạn nên Tần Tang đành phải kết hôn với Dịch Liên Khải.

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân? 9

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân? 10

Chính vì không hiểu được tình cảm của đối phương nên giữa họ luôn xảy ra nhiều tranh chấp, cuộc sống không lúc nào yên ổn. Phải trải qua rất nhiều sóng gió, Dịch Liên Khải và Tần Tang mới nhận ra được tình cảm của nhau. Họ yêu nhau khi đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian.

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân? 11

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân? 12

Dự kiến, đoàn phim sẽ mất khoảng 16 tháng để hoàn thành Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡvới độ dài 44 tập. Hiện ngày ra mắt chính thức của bộ phim vẫn chưa được cập nhật.

>> Xem thêm: 'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn