Với lối sống cân bằng giữa công việc và giải trí đang trở thành xu hướng, việc tận hưởng niềm vui ngay sau giờ tan ca thay vì chờ đợi đến cuối tuần chính là cách giới trẻ ngày nay đang lựa chọn để giữ vững tinh thần luôn tích cực và tràn đầy năng lượng.

SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG 0 / 0 Cũng đáng nể đấy chứ? Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe kết quả này trên tường của bạn đi thôi! Like và share kết quả Chia sẻ facebookThích CHƠI LẠI

CHƠI NGAY TRẮC NGHIỆM NÀY

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzone253') });

var _admZone = 1426; function admDrawIframe() { var a = document.createElement("script"); a.type = "text/javascript"; a.async = !0; a.src = "//media1.admicro.vn/core/admlightbox.js"; var b = document.getElementsByTagName("script")[0]; b.parentNode.insertBefore(a, b) }

(runinit = window.runinit || []).push(function () { loadJsAsync('https://kenh14cdn.com/web_js/khampha.min.js', function () { KhamPhaQuestion.init('20211028192256972', '/nhap-mon-weeknightology-vui-di-cho-chi-cuoi-tuan-20211028192256972.chn',0, 'https://kenh14.vn'); }); });

Nhập môn Weeknightology: Vui đi, chờ chi cuối tuần? - Ảnh 1.

Weeknightology - cẩm nang cho cuộc vui trong tuần của giới trẻ đến từ Heineken Silver.

Sau giờ làm việc, hãy lấp đầy đêm trong tuần của bạn cùng những trải nghiệm thú vị để cuộc vui không cần chờ đợi đến cuối tuần! Với loạt "bí kíp" độc đáo từ bộ môn Weeknightology vừa ra mắt của Heineken Silver, liệu niềm vui nào sẽ đến với bạn khi vào hội #VuiỞNhà hoặc #ChơiNgoàiPhố đêm nay?

Với những ý tưởng độc đáo của mình, hãy nhanh chóng nhập môn Weeknightology tại trang Facebook của Heineken Silver, và cùng chia sẻ đến các "đồng môn" bí kíp "quẩy nhẹ êm" cho đêm trong tuần thêm "đậm chất" của chính mình nhé!

Thể hiện khả năng đối vần cùng những ý tưởng cho cuộc vui trong tuần khi tham gia bộ môn Weeknightology, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng cực đỉnh bao gồm loa Marshall, Heineken Silver phiên bản giới hạn Cool Pack 250ml và mã giảm giá khi mua sắm cùng Tiki. Vui đi, chờ chi cuối tuần! Cùng nhập hội cao thủ Weeknightology ngay đêm nay nhé.

photo-7

Heineken Silver Cool Pack 250ml hiện đang có mặt tại các cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Trung Bộ, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Nguyên, TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long (khu vực thành thị), các kênh thương mại điện tử và các chuỗi siêu thị.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn