Mặc dù nhiều người không đồng tình khi thấy Lan Phương và con gái đi du lịch mùa dịch, tuy nhiên, nữ diễn viên cho rằng mọi người đang lo lắng thái quá.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra, cả 63/63 tỉnh thành phố đều thông báo cho học sinh, học viên lùi lịch học. Thời gian này, đa phần các bậc phụ huynh đều đau đầu nghĩ ra các kịch bản giúp con "giết thời gian" một cách có ích.

Với diễn viên Lan Phương, cô và ông xã đã đưa công chúa nhỏ Lina đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Mới đây, cô nhà văn Lam Lam của "Nàng dâu order" đã khoe loạt ảnh dáng đẹp, mặt xinh cùng con gái vui vẻ bên hồ bơi. 

Nhiều người kêu ầm lên khi biết Lan Phương đưa con đi chơi mùa dịch, nữ diễn viên tuôn một tràng khiến ai nấy im re - Ảnh 1.

Đáng chú ý, Lan Phương cho biết, mình từng bị nhiều người "kêu ầm lên" khi dẫn Lina tới một hồ bơi ở Hà Nội vì sợ nguy hiểm. Bởi lẽ, mọi người lo sợ giữa lúc dịch corona đang diễn ra, đi bơi có thể tăng nguy cơ lây lan virus.

Tuy nhiên, không những không cảm thấy lo lắng hay sợ hãi vì mọi người ngăn cản, thậm chí nữ diễn viên tiếp tục thực hiện chuyến nghỉ dưỡng tới vùng biển xanh Phú Quốc. Cô tỏ ra lạc quan và đầy hiểu biết giải thích một tràng dài: "Nhiều người không hiểu rõ cách thức lây lan của virus và bị lan truyền sự sợ hãi từ những người xung quanh nên bị sợ hãi quá mức cần thiết.

Sự thật là ở Việt Nam mới có 16 người nhiễm, gần 1 nửa đã khỏi bệnh, các bệnh nhân dương tính có biểu hiện bệnh không nghiêm trọng. Mức độ lây lan chưa nhanh và nguy hiểm như ở các nước khác. Nên mọi người đừng hoang mang quá nha!

Lan Phương xinh đẹp và bé Lina đáng yêu ở hồ bơi.

Ra ngoài đường Hà Nội bây giờ đường vắng tanh, khoảng cách giữa người với nhau đến vài mét, có đứng gần nhau mà mọi người đều không ho, không hắt hơi, phần lớn đều đeo khẩu trang thì con virus rơi vào mình cách nào? Cách lây lan dễ xảy ra nhất là do tay mình sờ vào dịch của người bệnh (nếu có) trên các đồ vật xung quanh và cho vào mặt mình thôi.

Nên nếu giữ thói quen rửa tay rồi mới đưa lên mặt; che miệng bằng khuỷu tay, khăn giấy khi ho, hắt hơi; khi thật cần thiết dùng khẩu trang đúng cách thì chúng ta sẽ tránh được lây lan không chỉ con virus cúm này và nhiều dịch bệnh khác.

Mỗi người có sự lo lắng cẩn thận khác nhau, còn nhà Phương vẫn đi chơi những nơi chưa có dịch, đường phố ít người nên đi đâu chơi càng thoải mái. Ăn uống đầy đủ đa dạng, tinh thần vui vẻ thoải mái, hoạt động thể chất khoẻ khoắn thì chắc chắn sẽ tránh được con virus nhà mình nhé!".

Nhiều người kêu ầm lên khi biết Lan Phương đưa con đi chơi mùa dịch, nữ diễn viên tuôn một tràng khiến ai nấy im re - Ảnh 3.

Lan Phương cho rằng mọi người đang lo lắng thái quá.

Sau những lời giải thích đầy sức thuyết phục của Lan Phương, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ vào thể hiện sự đồng tình:

- Ừ cũng thấy nhiều người lo lắng quá mức chẳng dám đi đâu.

- Nhà anh cũng không phải nháo nhào và lo lắng thái quá như đại đa số mọi người. Mình hiểu càng nhiều về bệnh và nguyên lý lây lan thì càng yên tâm hơn và chú ý chút là được. 

- Nhiều phụ huynh lo lắng quá, con nghỉ học chỉ cho chúng ở nhà, như thế cũng không phải cách hay. Em nghĩ là cho con tới những vùng biển nắng vàng, vắng vẻ chút là được.

- Em cũng nghĩ như chị. Hai mẹ con đẹp quá.

Nhiều người kêu ầm lên khi biết Lan Phương đưa con đi chơi mùa dịch, nữ diễn viên tuôn một tràng khiến ai nấy im re - Ảnh 4.

Lan Phương cho con gái tập bơi.

Từ khi sinh con với ông xã ngoại quốc, Lan Phương càng được nhiều chị em bỉm sữa tin tưởng, yêu mến. Bởi lẽ, cô có những quan điểm nuôi, dạy con khéo léo và khoa học. Trong chương trình "Những phụ nữ có gu", Lan Phương đã chia sẻ rằng điều quan trọng nhất trong việc nuôi dạy chính là hiểu con. "Khi bé cảm thấy mẹ hiểu mình thì con sẽ không có nhu cầu phải kêu gào khóc lóc hay mè nheo gì vì cái con cần mẹ đã đáp ứng rồi".

Nhiều người kêu ầm lên khi biết Lan Phương đưa con đi chơi mùa dịch, nữ diễn viên tuôn một tràng khiến ai nấy im re - Ảnh 5.

Đặc biệt, cả hai vợ chồng cô rất chú trọng dạy con tự lập nên bé Lina từ sớm đã có cá tính mạnh mẽ. "Nếu con ngã, con đau thật thì sẽ khóc khoảng vài giây. Khi đó Phương đến ôm con thì con sẽ nín, còn nếu chỉ hơi đau một tí thì sau đó con sẽ đứng dậy đi chơi tiếp"- Nàng dâu order cho biết.

Nhiều người kêu ầm lên khi biết Lan Phương đưa con đi chơi mùa dịch, nữ diễn viên tuôn một tràng khiến ai nấy im re - Ảnh 6.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn