Cặp mẹ kế - con chồng này luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa vì tình cảm chân thành, ấm áp giữa đôi bên.

Tháng 7/2019, Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức về một nhà thông qua bữa tiệc cưới linh đình. Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc của tân lang - tân nương thì một nhân vật khác cũng chiếm trọn spotlight. Đó chính là cậu bé Subeo.

Xuất hiện trong đám cưới của bố, Subeo diện một bộ vest cực bảnh bao và liên tục có những hành động tình cảm với mẹ kế. Đàm Thu Trang cũng dành tặng nụ hôn má cực tình cảm cho con riêng của chồng. Được biết đây không phải là lần duy nhất cặp mẹ kế - con chồng này khiến người hâm mộ xuýt xoa vì tình cảm chân thành, ấm áp giữa đôi bên.

Nhiều người thắc mắc mẹ kế Đàm Thu Trang dạy dỗ Subeo thế nào, cô từng trả lời 1 câu nhận về muôn vàn lời khen như này - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang và Subeo rất thân thiết với nhau.

Còn nhớ dịp 20/10 năm ngoái, Subeo từng gửi tặng Đàm Thu Trang bánh gato và lẵng hoa kèm dòng chữ "Subeo chúc mừng mẹ Trang 20/10". Không chỉ vậy, cậu bé còn từng đăng ảnh đi ăn tối cùng bố và mẹ kế, kèm dòng status: "Bữa tối gia đình".

Có thể thấy mối quan hệ giữa cả hai rất tốt đẹp. Điều này chính là kết quả của tình yêu thương thật lòng mà Đàm Thu Trang dành cho con chồng. Từ khi mới quen Cường Đô La, không ít lần báo chí bắt gặp Đàm Thu Trang đi chơi cùng Subeo. Trong mỗi chuyến đi, cô luôn ân cần quan tâm chăm sóc cậu bé. Không chỉ vậy, chân dài xứ Lạng luôn luôn nắm chặt tay con chồng như một cách bảo vệ và khẳng định tình cảm mà cô dành cho Subeo.

Nhiều người thắc mắc mẹ kế Đàm Thu Trang dạy dỗ Subeo thế nào, cô từng trả lời 1 câu nhận về muôn vàn lời khen như này - Ảnh 2.

Nhiều người thắc mắc mẹ kế Đàm Thu Trang dạy dỗ Subeo thế nào, cô từng trả lời 1 câu nhận về muôn vàn lời khen như này - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang luôn nắm tay Subeo khi đi ra ngoài.

Sinh nhật 10 tuổi năm nay, Subeo cũng được Đàm Thu Trang tổ chức tiệc mừng ấm cúng bên bạn bè và người thân. Dù đang khệ nệ bụng bầu nhưng người đẹp vẫn hết lòng, tỉ mỉ trang trí từng ngọn nến, quả bóng trong bữa tiệc của con chồng. Khoảnh khắc 2 mẹ con cùng nhau làm những biểu cảm nhí nhảnh, tinh nghịch khiến ai nấy đều phì cười.

Nhiều người thắc mắc mẹ kế Đàm Thu Trang dạy dỗ Subeo thế nào, cô từng trả lời 1 câu nhận về muôn vàn lời khen như này - Ảnh 4.

Nhiều người thắc mắc mẹ kế Đàm Thu Trang dạy dỗ Subeo thế nào, cô từng trả lời 1 câu nhận về muôn vàn lời khen như này - Ảnh 5.

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của Subeo.

Đàm Thu Trang hiện tại đã chính thức là vợ của Cường Đô La và là mẹ kế của Subeo. Không ít người bày tỏ thắc mắc: Liệu trên cương vị mới, bà mẹ kế này sẽ có cách giáo dục, dạy dỗ con chồng như thế nào. Cô có giúp sức Cường Đô La trong việc nuôi dạy Subeo hay không?

Được biết, Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang vẫn thường nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, vấn đề nói chuyện giữa hai người chủ yếu liên quan đến bé Subeo. 

Nhiều người thắc mắc mẹ kế Đàm Thu Trang dạy dỗ Subeo thế nào, cô từng trả lời 1 câu nhận về muôn vàn lời khen như này - Ảnh 6.

Nói về việc dạy dỗ con riêng của chồng, bà xã Cường Đô La từng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen.

Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm".

Quan điểm của Đàm Thu Trang sau đó nhận được nhiều lời khen vì sự thông minh và tinh tế trong mối quan hệ mẹ kế - con chồng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn