Trong ngày sinh nhật của Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà, Subeo đã khiến hai người mẹ xúc động vì món quà của mình.

  • Hình ảnh Subeo bế em gái giúp mẹ Hà Hồ được chia sẻ, khoảnh khắc này nhìn cậu nhóc vô cùng đáng yêuĐọc ngay

Mới đây, Đàm Thu Trang đã được ông xã Cường Đô La tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà. Sau khi Cường Đô La khoe ảnh cả gia đình cực hạnh phúc thì Đàm Thu Trang cũng hào hứng khoe món quà được Subeo tặng. Cậu bé không chỉ chúc mừng sinh nhật mẹ kế bằng lẵng hoa và chiếc bánh ngọt xinh xắn mà còn kèm theo lời chúc dễ thương: “Subeo chúc mừng sinh nhật mẹ Trang”. Qua cách xưng hô cũng có thể thấy cậu bé rất quý mến Đàm Thu Trang.

Nhìn quà sinh nhật Subeo tặng Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang là biết ngay tình cảm cậu bé dành cho hai người mẹ như thế nào - Ảnh 2.

Đáng chú ý là trong ngày sinh nhật mẹ ruột Hồ Ngọc Hà trước đó không lâu, Subeo cũng tặng món quà tương tự. Cậu bé mua một lẵng hoa và chiếc bánh ngọt kèm lời nhắn: “Subeo chúc mừng sinh nhật mẹ Hà”, tự tay đưa qua nhà cho mẹ.

Nhìn quà sinh nhật Subeo tặng Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang là biết ngay tình cảm cậu bé dành cho hai người mẹ như thế nào - Ảnh 3.

Cách cư xử của Subeo đối với Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà đã cho thấy Subeo là một cậu bé rất tình cảm, hiểu chuyện. Không chỉ yêu thương cả hai mẹ mà Subeo cũng rất quan tâm đến hai người bố Cường Đô La, Kim Lý và các em như nhau. Đây cũng là lý do mà cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vô cùng tự hào về cậu con trai cả của mình.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn