Vượt xa Lisa, Nawat trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan trong năm 2022 với số phiếu lên đến 78%.

Vượt xa Lisa, Nawat trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan trong năm 2022 với số phiếu lên đến 78%.

Vừa qua, một chuyên trang lớn khi công bố danh sách những người có tầm ảnh hưởng nhất năm 2022. Đáng chú ý, vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, Chủ tịch MGI Nawat Itsaragrisil đã xuất sắc đứng đầu, trở thành ngôi sao nổi tiếng nhất showbiz Thái Lan. Kết quả này khiến nhiều người bất ngờ, tranh cãi về tính xác thực của bảng xếp hạng.

Với 78,83% bình chọn, ông đã chiến thắng áp đảo, thậm chí vượt xa cả Lisa (BlackPink). (Ảnh: IG @daradaily)

Trước đó, chuyên trang đã mở cổng bình chọn để fan Thái chọn ra ngôi sao họ yêu thích. Và vượt ngoài dự đoán, Mr. Nawat đã xuất sắc dẫn đầu, thậm chí bỏ xa người về nhì là Lisa của nhóm nhạc BlackPink. Với 78,83% bình chọn, ông đã chiến thắng áp đảo, trở thành người có có tầm ảnh hưởng nhất năm 2022. Chiến thắng áp đảo này khiến khán giả bất ngờ, nhất là khi BlackPink nổi tiếng với lượng fan hùng hậu, không tiếc chi mạnh cho thần tượng.

Cả hai vô cùng thân thiết và khi vụ kiện nổ ra thì ông đã đứng ra bảo vệ cho Engfa Waraha, đồng thời, đồng ý tham gia vụ kiện cùng cô. (Ảnh: FB Mr.Nawat Itsaragrisil)

Năm 2022 là năm thắng lớn của MGI tại Thái Lan, không chỉ Nawat mà “gà cưng” Engfa cũng cực kỳ thành công. Hiện người đẹp là cái tên được săn đón nhất nhì xứ sở Chùa Vàng với mức cát xê thuộc hàng cao nhất showbiz. Để mời được cô, các sự kiện phải bỏ ra ít nhất 700.000 baht (hơn 480 triệu đồng), vượt xa nhiều ngôi sao hạng A khác. Vừa qua, Engfa còn góp mặt trong danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, chứng tỏ sức hút của nàng Á hậu ngày càng lớn.

Khán giả tranh cãi về kết quả của bảng xếp hạng. (Ảnh: TGHH)

Dù dính phải nhiều lùm xùm vì những phát ngôn gây tranh cãi nhưng tên tuổi của Chủ tịch Nawat vẫn lên như “diều gặp gió”. Bạn nghĩ khi ông được bình chọn là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan năm 2022, để lại ở phần bình luận nhé!

Ông Nawat Itsaragrisil có mối bất hòa với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ từ lâu. (Ảnh: Instagram @nawat.tv)

Năm 2022 là cột mốc đánh dấu sự thành công của MGI ở thị trường Thái khi cả Nawat và Engfa đều đạt được thành tích nhất định. Cả hai đều vướng phải nhiều ồn ào, chỉ trích nhưng dường như đó chỉ là bàn đạp để hâm nóng tên tuổi sao. Việclợi dụng scandal để nổi tiếng đang là vấn đề gây nhức nhối, sự dễ dãi của khán giả như thêm “tiếp tay” cho những trò truyền thông bẩn này.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn