Thông tin này đang khiến cho dân mạng 'sốc tận óc' vì cả hai liên tục vướng tin đồn 'cơm không lành canh không ngọt' suốt một thời gian dài.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Hương Giang mời Lâm Khánh Chi làm giám khảo Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ

Thông tin này đang khiến cho dân mạng 'sốc tận óc' vì cả hai liên tục vướng tin đồn 'cơm không lành canh không ngọt' suốt một thời gian dài.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

'Nữ hoàng cosplay' gọi tên Nam Em: Bề dày thành tích sao chép sao Hàn vẫn chưa ê chề bằng lần đụng hàng Hương Giang 'Nữ hoàng cosplay' gọi tên Nam Em: Bề dày thành tích sao chép sao Hàn vẫn chưa ê chề bằng lần đụng hàng Hương Giang

Mỹ nhân từng chỉ trích Hương Giang lại tố chương trình 'Đại sứ hoàn mỹ' chơi xấu, không chỉnh sửa khiến mặt mình bị rỗ trên truyền hình Mỹ nhân từng chỉ trích Hương Giang lại tố chương trình 'Đại sứ hoàn mỹ' chơi xấu, không chỉnh sửa khiến mặt mình bị rỗ trên truyền hình

Ngỡ bị anti đến cùng trên mọi mặt trận, Hương Giang bất ngờ tái xuất, còn làm vedette Ngỡ bị anti đến cùng trên mọi mặt trận, Hương Giang bất ngờ tái xuất, còn làm vedette

Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một thông tin cho rằng đêm Chung kết cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ sắp tới sẽ có sự tham gia của một nhân vật đặc biệt, đó chính là nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi. Tin tức này đã và đang khiến cho netizen 'dậy sóng' vì Đại sứ Hoàn mỹlà cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng LGBT và do chính Hoa hậu Hương Giang đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

Đáng chú ý, giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi được cho là xảy ra nhiều mâu thuẫn, thậm chí là 'cơm không lành canh không ngọt' suốt nhiều năm vừa qua. Do đó, việc Hương Giang mời Lâm Khánh Chi trở thành giám khảo trong cuộc thi lần này khiến cho đông đảo khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Dân mạng đang vô cùng thích thú với thông tin Hương Giang mời Lâm Khánh Chi làm giám khảo cho Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ.

Dân mạng đang vô cùng thích thú với thông tin Hương Giang mời Lâm Khánh Chi làm giám khảo cho Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ.

Theo những thông tin từ 'người trong ngành' tiết lộ, ngày mai (17/01) sẽ ghi hình chính thức cho Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ. Bên cạnh đó, một tài khoản mạng xã hội đã nói rằng trong một buổi livestream gần đây, Lâm Khánh Chi được hỏi về thông tin trở thành giám khảo cho đêm Chung kết cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ thì ban đầu nữ ca sĩ 'chối bay chối biến', nhưng không lâu sau đó cô nàng cũng hài hước nói rằng 'mọi người biết rồi hả, vậy thì giấu chi'.

Đồng thời, Lâm Khánh Chi còn tiết lộ ngày mai cô sẽ 'nghỉ livestream' một ngày để đi quay Đại sứ Hoàn mỹ, trong khi đó, ngày mai (17/01) là ngày chính thức ghi hình cho đêm Chung kết.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Hương Giang mời Lâm Khánh Chi làm giám khảo Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 1

Hiện tại BTC chương trình vẫn chưa có phản hồi chính thức về vấn đề này nhưng cộng đồng yêu sắc đẹp nói chung và người hâm mộ của cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ nói riêng đang truyền tay thông tin trên một cách chóng mặt. Nếu thông tin này là thật thì có lẽ chuyện 'giận hờn' giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi đã chấm dứt và chị em đã 'nối lại tình xưa'. Cùng chờ xem tin đồn trên có trở thành sự thật trong đêm Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ sắp tới không nhé!

>> Xem thêm: HOT: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ dự thi​

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn