Chính thức đặt chân vào con đường nghệ thuật với tư cách là một trong hai thành viên nhóm nhạc Davichi từ năm 2008, cái tên Kang Min-kyung và các ca khúc do cô thể hiện không còn xa lạ với người hâm mộ K-pop.

Những bản balad hay nhất trong album solo của mỹ nhân nhóm Davichi

Chính thức đặt chân vào con đường nghệ thuật với tư cách là một trong hai thành viên nhóm nhạc Davichi từ năm 2008, cái tên Kang Min-kyung và các ca khúc do cô thể hiện không còn xa lạ với người hâm mộ K-pop.

TIN LIÊN QUAN

Top 10 nhóm nhạc nữ 'tẩu tán' trên 50 nghìn album năm 2019: #9 Mamamoo, # 2 BlackPink, số 1 là… Top 10 nhóm nhạc nữ 'tẩu tán' trên 50 nghìn album năm 2019: #9 Mamamoo, # 2 BlackPink, số 1 là…

Hit quốc dân của Nhật Bản chính thức được nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam 'chuyển thể' Hit quốc dân của Nhật Bản chính thức được nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam 'chuyển thể'

Baekhyun 'thổi bay' 66 quốc gia chỉ với album solo đầu tay nhưng lại thất thế ở mặt trận này Baekhyun 'thổi bay' 66 quốc gia chỉ với album solo đầu tay nhưng lại thất thế ở mặt trận này

Chiếc cúp thứ 20 trong sự nghiệp của Davichi: Chiến thắng sát nút BlackPink tại Inkigayo Chiếc cúp thứ 20 trong sự nghiệp của Davichi: Chiến thắng sát nút BlackPink tại Inkigayo

Sau 11 năm đồng hành cùng Lee Hae-ri, Kang Min-kyung đã cho ra mắt album '강민경 1집' (Album số 1 Kang Min-kyung), đánh dấu điểm khởi đầu đáng nhớ cho con đường âm nhạc solo của mình.

Ở album đầu tay, nữ ca sĩ tham gia trực tiếp vào hầu hết các khâu trong quá trình sản xuất, cho thấy tâm huyết đặt vào sản phẩm này là không hề nhỏ. Bên cạnh thể loại ballad sở trường của Kang Min-kyung, còn có các ca khúc acoustic hay thể loại nhạc alternative. 

Các ca khúc đã được cô thể hiện trên 'I'm Live' – một chương trình âm nhạc bao gồm những màn trình diễn 'live' hàng đầu của các ca sĩ Hàn Quốc do đài Arirang sản xuất. Cùng nghe thử các bài hát nổi bật trong album solo lần này của mỹ nhân Davichi!

Because I Love You

Ca khúc chủ đề trong album solo đầu tay là một bản ballad trữ tình, kể về câu chuyện của một người sau khi chia tay nhớ lại tất cả những khoảnh khắc đẹp mà họ đã có cùng nhau và không bao giờ có thể quay lại.

'Because I love you' - Davichi

Tell me

Tell me là một bản nhạc kết hợp giữa ghi-ta cổ điển và giọng ca nhẹ nhàng êm ái của Kang Min Kyung, mang đến cho người nghe câu chuyện về sức mạnh của tình yêu.

'Tell me' - Davichi

Selfish

Một bản nhạc lạ tai với những lời lẽ thú nhận sự ích kỉ và nỗi bất an của con gái khi yêu. Chắc hẳn ai khi nghe cũng sẽ tìm thấy chính những cảm xúc của mình trong bài hát này.

'Selfish' - Davichi

Chương trình âm nhạc 'I'm Live' đang được phát sóng trên UM Channel vào 20h15, Thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần.

Xem thêm: Chiếc cúp thứ 20 trong sự nghiệp của Davichi: Chiến thắng sát nút BlackPink tại Inkigayo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn