Trời ơi, biển báo như thế này thì ai dám đi nhầm phòng toilet nữa đây?

Óc sáng tạo và hài hước của các nhà thiết kế được phát huy mọi lúc mọi nơi, ngay cả ở trong các phòng... vệ sinh. Bạn đã bao giờ phải thốt lên ngỡ ngàng hay cười ngặt nghẽo chỉ vì những biển báo chỉ dẫn ở phòng toilet chưa? Nếu chưa thì dưới đây là một trong những ít biển báo "thấy một lần là nhớ cả đời":

Ai cũng được... Giới nào cũng được!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 1.

Nam bên trái vì phụ nữ luôn là lẽ PHẢI

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 2.

Pha cà khịa chị em phụ nữ đến từ một nhà thiết kế chắc là nam giới!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 3.

Toilet đường này!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 4.

Ôi trời ơi, nghịch ngợm quá!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 5.

Nhà thiết kế là fan của phim siêu anh hùng rồi!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 6.

Đầy tính hình tượng!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 7.

"Dành cho người đứng" - "Dành cho người ngồi"

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 8.

Dễ thương xỉu!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 9.

Những mảnh ghép hoàn hảo!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 10.

Lối này nè!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 11.

Dễ hiểu quá nhỉ?

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 12.

Lại cà khịa hội chị em quá trời!

Những biển toilet siêu buồn cười “thấy một lần là nhớ cả đời”, đúng là óc sáng tạo và hài hước của con người là bất tận! - Ảnh 13.

Nguồn: Brightside

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn