Dù người mặc là siêu mẫu, diễn viên, người mẫu danh tiếng với vóc dáng đẹp, cuốn hút nhưng vẫn khó có thể cứu được những bộ đầm thảm họa trên thảm đỏ Cannes 2023.

Trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes 2023, bên cạnh những người đẹp tỏa sáng bên trang phục ấn tượng, gây sốt trên mạng xã hội thì cũng có không ít những bộ đầm nhận chỉ trích xấu, "thảm họa" đến mức nhấn chìm luôn người mặc.

Minh tinh Frederique Bel với đầm xuyên thấu thiết kế nhạt nhẽo trên thảm đỏ Cannes

  • Chung Thanh Phong kể chuyện làm đầm cho Phạm Băng Băng tại LHP Cannes 2023Đọc ngay

Các trang Daily Mail, trang WWD, The List… đã chọn ra những bộ đầm nhận nhiều chỉ trích từ giới chuyên môn lẫn công chúng.

Đó là nữ diễn viên Frederique Bel với đầm xuyên thấu nhưng trông nhạt nhẽo, không tôn lên được vóc dáng cô. Cách trang điểm, kiểu tóc khiến nữ diễn viên già đi, thiếu sự trẻ trung, tươi tắn.

Nữ ca sĩ Yseult Onguenet với đầm đỏ cách điệu hoa hồng rực rỡ nhưng lại khiến thân hình mũm mĩm của cô trở nên quá khổ hơn. Bộ đầm không tôn lên vóc dáng mà còn dìm Yseult Onguenet hơn.

Đầm của Yseult Onguenet

Trang phục biến cô thành đóa hồng ngoại cỡ

Nó không tôn lên vẻ đẹp hình thể của Yseult Onguenet

Nữ diễn viên Aishwarya Rai Bachchan với đầm màu bạc lấp lánh được thiết kế kỳ lạ nhưng lại thiếu sự độc đáo khiến minh tinh này trở nên lạc lõng trên thảm đỏ.

Aishwarya Rai Bachchan với đầm bạc thiết kế kỳ lạ

Danh sách trang phục xấu còn có đầm của minh tinh Araya Hargate, diễn viên Lilly Krug,…

Araya Hargate

Lilly Krug

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn