Có rất nhiều bộ phim Hoa ngữ khiến khán giả phải ‘bội thực’ vì có quá nhiều cảnh hôn ngọt ngào.

Những bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất: Bạch Lộc - La Vân Hi 'ngọt' vậy vẫn xếp sau

Có rất nhiều bộ phim Hoa ngữ khiến khán giả phải ‘bội thực’ vì có quá nhiều cảnh hôn ngọt ngào.

TIN LIÊN QUAN

8 tựa phim Hoa ngữ nghe tên thôi đã buồn thấu tim: số 4 sẽ khiến nước mắt bạn chực trào 8 tựa phim Hoa ngữ nghe tên thôi đã buồn thấu tim: số 4 sẽ khiến nước mắt bạn chực trào

Hậu trường những cú tát như 'trời giáng' trên phim Hoa ngữ: Người nén đau diễn tiếp, người bật khóc tức thì Hậu trường những cú tát như 'trời giáng' trên phim Hoa ngữ: Người nén đau diễn tiếp, người bật khóc tức thì

Nhân lễ Thất tịch, hàng loạt phim Hoa ngữ tung ảnh ngọt ngào đến 'sún răng' Nhân lễ Thất tịch, hàng loạt phim Hoa ngữ tung ảnh ngọt ngào đến 'sún răng'

Những bộ phim chiếu mạng giúp sao Hoa ngữ đổi đời: Không thể bỏ qua 2 cực phẩm 'tình huynh đệ' Trấn hồn và Trần tình lệnh Những bộ phim chiếu mạng giúp sao Hoa ngữ đổi đời: Không thể bỏ qua 2 cực phẩm 'tình huynh đệ' Trấn hồn và Trần tình lệnh

Những nụ hôn ngọt ngào của các nhân vật trong phim luôn là cảnh quay được rất nhiều khán giả mong đợi. Tuy nhiên, cũng có những bộ phim khiến khán giả phải 'đỏ mặt tía tai' vì có quá nhiều cảnh hôn.

Nửa là đường mật nửa là đau thương

Mới lên sóng, Nửa là đường mật nửa là đau thương đã nhận được sự chú ý lớn. Những cảnh hôn nồng nhiệt của cặp đôi chính do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng khiến người xem phải đỏ mặt.

Cảnh hôn táo bạo của Bạch Lộc và La Vân Hi.

Cảnh hôn táo bạo của Bạch Lộc và La Vân Hi.

Hôn trong tủ quần áo.

Hôn trong tủ quần áo.

Kể từ khi lên sóng, cặp đôi chính có rất nhiều cảnh hôn, trong đó có đến 8 cảnh hôn nóng bỏng từ hành lang khu chung cư, dưới bàn làm việc, trong tủ quần áo, cầu thang, giường ngủ… Nhiều khán giả cho rằng, với tần suất hôn nhiều thế này, Nửa là đường mật nửa là đau thương sẽ là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách những bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất.

Cảnh hôn của Bạch Lộc và La Vân Hi

Tân Hoàn Châu cách cách

Khi lên sóng năm 2011, Tân Hoàn Châu cách cách đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt của khán giả. Hầu hết đều cho rằng bộ phim này có quá nhiều cảnh hôn sâu táo bạo. Thêm vào đó, việc được quay cận cảnh càng làm cho những nụ hôn này trở nên phản cảm hơn.

Cảnh hôn phản cảm trong phim.

Cảnh hôn phản cảm trong phim.

Vì có quá nhiều cảnh hôn phản cảm, Tân Hoàn Châu cách cáchđã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, so với bản phim năm 1998 thì bản năm 2011 kém xa cả về nội dung và dàn diễn viên.

Những bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất: Bạch Lộc - La Vân Hi 'ngọt' vậy vẫn xếp sau 3

Bộ phim bị chỉ trích vì có quá nhiều cảnh hôn.

Bộ phim bị chỉ trích vì có quá nhiều cảnh hôn.

Song thế sủng phi

Tuy chỉ là phim chiếu mạng và được đầu tư ít, thế nhưng Song thế sủng philại được khán giả cực kỳ đón nhận. Đặc biệt, phần 2 của phim lên sóng cách đây không lâu đã khiến khán giả phải 'đỏ mặt tía tai' vì có quá nhiều cảnh hôn ngọt ngào.

Song thế sủng phi 2 có rất nhiều cảnh hôn.

Song thế sủng phi 2 có rất nhiều cảnh hôn.

Được biết, trong cả bộ phim cặp đôi chính Hinh Chiêu Lâm và Lương Khiết đã có tổng cộng 42 cảnh hôn. Nam chính Hinh Chiêu Lâm từng trả lời phỏng vấn rằng Song thế sủng phi 2 có nhiều cảnh hôn đến mức anh đếm không xuể.

Hôn từ cổ đại.

Hôn từ cổ đại.

Hôn đến hiện đại.

Hôn đến hiện đại.

Không kịp nói yêu em

Vừa ra mắt, Không kịp nói yêu em đã khiến khán giả bội thực vì có quá nhiều cảnh hôn. Theo đó, hầu như tập phim nào cũng có cảnh hôn hoặc cảnh nam chính cưỡng hôn nữ chính.

Cảnh khóa môi của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm.

Cảnh khóa môi của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm.

Cả những cảnh cưỡng hôn.

Cả những cảnh cưỡng hôn.

Dù có nhiều cảnh hôn là vậy, thế nhưng Không kịp nói yêu em vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Bộ phim này giúp tên tuổi của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm nổi tiếng hơn. Ngoài ra, nam chính Chung Hán lương còn được khán giả xưng tụng là tượng đài trong dòng phim ngôn tình lãng mạn.

Cô gái đeo hoa tai

Lên sóng năm 2016, Cô gái đeo hoa tai đã cướp ngôi bộ phim có nhiều cảnh hôn nhất của Không kịp nói yêu em. Theo thống kê của Sina bộ phim này có đến 50 cảnh hôn của cặp đôi chính Ngô Ánh Khiết và Đới Hướng Vũ.

Phim có rất nhiều cảnh hôn.

Phim có rất nhiều cảnh hôn.

Gây tranh cãi với quá nhiều cảnh hôn nên khi lên sóng Cô gái đeo hoa tai đã bị cắt đi rất nhiều cảnh ngọt ngào của cặp đôi chính. Tuy nhiên, ở bản chiếu mạng, khán giả sẽ được xem đầy đủ các cảnh khóa môi.

Ái tình tự hữu thiên ý

Ái tình tự hữu thiên ý là bộ phim tình cảm hiện đại có những cảnh khóa môi khiến người xem đỏ mặt. Đặc biệt, Thích Vy và Tạ Giai Kiến đã có cảnh hôn kéo dài 10 phút từ phòng bếp đến phòng khách và cuối cùng là phòng ngủ.

Cặp chính có rất nhiều cảnh hôn.

Cặp chính có rất nhiều cảnh hôn.

Những cảnh hôn không hề phản cảm.

Những cảnh hôn không hề phản cảm.

Theo Sina, trung bình mỗi tập phim có từ 3 - 4 cảnh hôn. Đây chính là bộ phim có nhiều cảnh hôn nhất lịch sử phim Hoa ngữ. Nhiều cảnh hôn là vậy nhưng Ái tình tự hữu thiên ý lại không hề gây phản cảm. Ngược lại những cảnh hôn đều tạo cảm giác ngọt ngào và ấm áp cho người xem.

>> Xem thêm: Cảnh hôn cay đắng nhất của Chương Tử Di, sau khi quay xong ốm 5 ngày không ăn được cơm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn