Hàng triệu người đang hướng về miền Trung thông qua những bài đăng cập nhật về chuyến đi thiện nguyện của Thủy Tiên.

Những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với đợt lũ lịch sử. Nhiều địa phương bị ngập sâu, hàng nghìn hộ gia đình phải thu dọn tài sản ngay trong đêm để chạy lũ. Là những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, các nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi từ thiện, thậm chí lăn xả vào vùng lũ để cứu trợ bà con. Trong đó, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ được nhiều người chú ý nhất.

  • Luật sư khẳng định: Ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện đúng luật

Cập nhật sau vài ngày Thủy Tiên bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, tính tới thời điểm này cô đã thu về được hơn 100 tỷ đồng tiền cứu trợ, 3 bài đăng cán mốc 1 triệu like cập nhật về chuyến hành trình cứu trợ cho thấy thông điệp về lòng tốt của Thuỷ Tiên có sức lan toả mạnh mẽ. Cả triệu người đang cùng hướng về miền Trung, ủng hộ người dân khó khăn thông qua Thuỷ Tiên. 100 tỷ đồng chính là con số biết nói, minh chứng rõ nhất cho tấm lòng cao đẹp của người dân khắp nơi ở mọi miền đất nước đối với miền Trung.

Những con số biết nói thông qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Hơn cả 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận rằng, những gì Thủy Tiên làm không chỉ dừng lại ở con số mà còn đang được nhân rộng hơn nữa, tạo nên một làn sóng của lòng tốt và tình người, có sức lan tỏa vô cùng lớn đến cả những người xung quanh.

Những con số biết nói thông qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Hơn cả 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 3.

Tới thời điểm hiện tại, Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng để cứu trợ miền Trung

3 bài đăng đạt hơn 1 triệu like của Thủy Tiên chứng tỏ sức ảnh hướng lớn của câu chuyện thiện nguyện này và làn sóng tình thương lan toả khắp nơi

Những con số biết nói thông qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Hơn cả 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 5.

Những con số biết nói thông qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Hơn cả 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 6.

Thủy Tiên đã đến miền Trung và góp phần cứu giúp người dân nơi đây vượt qua khó khăn

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn