"Giày vò", "giằng xé" hay "bỏ mặc" nhau ngày qua ngày - những hành động tưởng như vô tình, lại "hữu ý" khiến những gì gần gũi với mình nhất tổn thương sâu sắc.

Trong tình yêu, cần nhiều yếu tố để mối tình được vững bền theo thời gian, để lửa tình yêu luôn rực cháy qua từng ngày. Tuy nhiên, chỉ một vài hành động tưởng như vô tình lại có thể khiến "người ấy" chịu tổn thương. Tất cả những hành động khi giận dỗi nhau như dày vò nhau, dằn xé với những lời khiển trách, hơn nặng nề hơn là "chiến tranh lạnh" đều khiến đối phương chịu thương tổn nặng nề. Mà không phải vết thương nào cũng có thể lành lại hoàn toàn, trả lại cảm xúc nguyên vẹn như ban đầu.

Bạn có biết, quần áo cũng thân cận với mỗi người không khác gì người yêu. Quần áo bảo vệ và che chắn cho chúng ta khỏi bụi bẩn, bất chấp mồ hôi và những hoạt động thường ngày mà không một lời "trách móc". Chúng ta mong muốn quần áo của mình phải luôn sáng màu, thơm tho, đẹp đẽ nhưng hầu như không có thời gian tìm hiểu phương pháp đúng cách, hoặc "chăm sóc" bằng những hành động quá mạnh bạo khiến chúng sớm sờn phai. Liệu đây có phải cách chăm "người ấy" đúng đắn"?

Những hành động vô hình mà bạn đang làm hằng ngày lại vô tình khiến “người ấy tổn thương - Ảnh 1.

"Giày vò", "giằng xé" hay "bỏ mặc" nhau ngày qua ngày - những hành động tưởng như vô tình, lại "hữu ý" khiến những gì gần gũi với mình nhất tổn thương sâu sắc.

Có thể bạn cho rằng giặt quần áo phải phải vò mạnh mới sạch, đặc biệt khi xử lý các vết bẩn. Nhưng các hành động "giày vò", "giằng xé" quần áo quá mạnh tay, hoặc để tác động bên ngoài từ nước nóng, khoá kéo hay ghim kẹp dễ làm quần áo "tổn thương". Hậu quả là làm trôi các sợi vải, giãn vải, khiến quần áo sớm phai màu, cũ sờn và mất đi độ bóng đẹp, tươi sáng, mất phom dáng ban đầu. Một ngày nhận ra mình đã vô tâm thế nào thì đã muộn - "người ấy" đã "cũ mèm", chẳng còn nguyên vẹn như khi mới yêu nhau nữa.

Những hành động vô hình mà bạn đang làm hằng ngày lại vô tình khiến “người ấy tổn thương - Ảnh 2.

"Giày vò" quần áo quá mạnh dễ khiến sợi vải bay màu, ảnh hưởng đến màu sắc và phom dáng.

Những hành động vô hình mà bạn đang làm hằng ngày lại vô tình khiến “người ấy tổn thương - Ảnh 3.

Chịu "giằng xé" trong thời gian dài sẽ khiến "người ấy" xơ xác, mất phom.

Những hành động vô hình mà bạn đang làm hằng ngày lại vô tình khiến “người ấy tổn thương - Ảnh 4.

Muốn "tình" bền lâu, đừng bỏ mặc nhau!

"Có đi thì mới có lại". Chăm người yêu khéo léo thì tình yêu sẽ thăng hoa, chăm trang phục đúng cách thì trang phục sẽ luôn mới tinh tươm, giúp "thăng hạng" vẻ ngoài của người mặc. Để quần áo bền bỉ theo thời gian, bạn không chỉ cần "chăm sóc" chúng khi ướm lên người, mà phải tỉ mỉ cả khâu làm sạch. Hãy dừng ngay các hành động "giày vò", "giằng xé" hay "bỏ mặc" đi! Thay vào đó, hãy dịu dàng với từng thớ vải bằng cách:

● Phân loại quần áo trước khi giặt để tránh phai màu

● Không nên giặt với nước quá nóng, ngâm lâu trong dung dịch giặt tẩy

● Lộn trái các loại quần có khoá kéo kim loại, kéo khoá áo khoác, tháo cúc áo sơ-mi trước khi giặt.

● Tránh "giày vò" quần áo khi tẩy các vết bẩn.

Là người bạn quan trọng, dành cả tâm huyết để giúp nhiều người "giữ lửa tình yêu" giữa trang phục và người mặc suốt hơn 20 năm qua, Comfort luôn hướng những sản phẩm của mình ngày càng chăm sóc áo quần toàn diện hơn. Các sản phẩm từ Comfort luôn giải quyết trọn vẹn mọi nhu cầu của người dùng với quần áo - từ mùi hương, màu sắc đến độ mềm mại. Đặc biệt, với dòng sản phẩm Comfort Giải pháp 3D, Comfort sẽ cùng bạnyêu quần áo đậm sâu. Từ nay, mối quan hệ giữa bạn và "người ấy" sẽ càng thăng hoa hơn nữa nhờ 3 ưu điểm nổi bật từ Comfort: Sáng màu hơn, Thơm lâu hơn và Mềm mại hơn.

Những hành động vô hình mà bạn đang làm hằng ngày lại vô tình khiến “người ấy tổn thương - Ảnh 5.

Tất cả tính năng đặc biệt trên nằm gọn trong một gói nhỏ, hoặc một nắp nước xả vải Comfort Giải pháp 3D mới.

Sau khi giặt sạch, bạn chỉ cần 10-15 phút cho quần áo "đắm chìm" trong nước xả vải rồi đem phơi, bạn sẽ nhận ra quần áo của mình lại tinh tươm như mới, như người yêu thuở đầu hò hẹn. Hương thơm dịu dàng kích thích khứu giác, vỗ về tinh thần, màu sắc tươi tắn như ngày đầu "chạm mắt", và cả làn vải mềm mại mơn man trên da thịt như cái vỗ về của người yêu khiến bạn chỉ muốn chạm hoài chạm mãi mà thôi.

Bắt lấy 10 cơ hội để sử dụng "gia vị" Comfort Giải Pháp 3D trong nửa năm bằng cách thể hiện quan điểm tình yêu với quần áo "Yêu là…" trên Comfort Vietnam Fanpage. Thời gian chương trình sẽ kết thúc vào ngày 25/09/2020. Tham gia ngay tại đây Link.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn