Cuối cùng cư dân mạng cũng được chiêm ngưỡng tấm thiệp cưới của hôn lễ được mong chờ trong Cbiz suốt thời gian qua.

Hôm 14/11, truyền thông Đài Loan đưa tin đám cưới Lâm Chí Linh sẽ được tổ chức tại bảo tàng nghệ thuật Đài Nam. Bên cạnh đó, thiệp cưới chính thức của cô và chồng người Nhật cũng đã được công khai.

  • Sau hôn lễ chỉ có 12 bàn tiệc sắp tới, Lâm Chí Linh sẽ về Nhật Bản sống cùng chồng

Thiệp cưới được để trong một hộp gỗ có khắc chữ "Ái (yêu). Chí Linh - Akira" với ý nghĩa đây là hộp kho báu chứa đựng những khoảnh khắc đặc biệt trong cả đời người của cặp đôi. 

Chiếc hộp này có xuất xứ từ Nhật Bản, tên là YOKU MOKU. Món quà hai vợ chồng Lâm Chí Linh gửi tới khách mời khi nhận thiệp là một vài loại bánh của Nhật Bản, một bức hình cưới ngọt ngào kèm thiệp mời được viết bằng tay. 

Những hình ảnh đầu tiên về thiệp cưới của Lâm Chí Linh: Phong cách đơn giản mà sang trọng, mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên về thiệp cưới của Lâm Chí Linh: Phong cách đơn giản mà sang trọng, mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 3.

Trên thiệp cưới còn in chữ viết tay của Lâm Chí Linh: "Chúng tôi kết hôn rồi, sẽ cùng nhau hạnh phúc đến già, mong rằng những ai có niềm tin vào tình yêu sẽ tìm được bến đỗ của riêng mình". Ngoài ra còn có cả phần viết tay của bố đẻ Lâm Chí Linh.

Những hình ảnh đầu tiên về thiệp cưới của Lâm Chí Linh: Phong cách đơn giản mà sang trọng, mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 4.

Những hình ảnh đầu tiên về thiệp cưới của Lâm Chí Linh: Phong cách đơn giản mà sang trọng, mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 5.

Đám cưới của Lâm Chí Linh diễn ra vào ngày 17/11, không gian hôn lễ được bố trí sắp xếp theo phong cách giản dị và ấm cúng. Đám cưới sẽ được tổ chức vào buổi trưa gồm có một nghi thức vào lúc 3 giờ chiều và một bữa tiệc lúc 9 giờ tối.

Lâm Chí Linh gây bất ngờ khi công khai đăng ký kết hôn với nam ca sĩ Akira - thành viên nhóm nhạc Nhật Bản Exile vào ngày 6/6. Trước đó, cả hai là bạn bè thân thiết trong nhiều năm và phát triển tình cảm từ năm 2018. Cặp nghệ sĩ giấu kín mối quan hệ. Truyền thông Trung Quốc chưa từng bắt gặp họ hẹn hò.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn