F5 bản thân chỉ bằng sự hỗ trợ của một bộ tóc mái giả, bạn đã thử chưa?

Sử dụng tóc mái giả có thể giúp các cô gái thay đổi vẻ ngoài một cách đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Dưới đây sẽ là gợi ý những kiểu tóc mái giả đang được giới trẻ yêu thích.

Bạn đang cân nhắc có nên thay đổi kiểu tóc mái hay không? Hãy thử với tóc mái giả trước khi cắt thật. Ảnh: Instagram @2xj_hee.

Những kiểu tóc mái giả thịnh hành và dễ mua

1. Tóc mái bằng

Những cô nàng có kiểu tóc xoăn nên chọn mái tóc bằng để che đi phần chân tóc giả. Vì, một bộ mái bằng sẽ trông tự nhiên hơn, thật hơn so với việc bạn chọn bộ mái xéo hay mái dài. Tóc mái bằng sẽ giúp bạn che được điểm nối không sát giữa trán và tóc giả. Đây cũng là kiểu tóc mái phù hợp cho những nàng trán cao.

Tóc mái bằng có thể giúp bạn che đi khuyết điểm trán cao. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m.

2. Tóc mái lưa thưa

Tóc mái giả lưa thưa được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây với sự ảnh hưởng của các ngôi sao Hàn Quốc. Kiểu tóc mái này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài nữ tính và trong sáng. Tuy nhiên hãy lưu ý bởi kiểu tóc mái này rất dễ bết nếu bạn phải hoạt động nhiều dưới trời nắng.

Tóc mái giả lưa thưa hợp với những cô nàng ngọt ngào và nữ tính. Ảnh: Instagram @clean_0828.

Xu hướng & Cảm hứng

Những kiểu tóc layer cho gương mặt tròn thêm thanh thoát

3. Tóc mái bay

Mái bay như những diễn viên Thái Lan hoặc Hàn Quốc có làm bạn thích thú? Phần mái bay giúp thu gọn khuôn mặt tạo nên nét thon thả hơn cho nên đây là kiểu mái phù hợp với mọi gương mặt. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc thưa nhưng vẫn muốn có một kiểu mái bay đẹp, hãy đầu tư một bộ tóc mái bay giả. Kiểu tóc mái này phù hợp với cả những dịp dạo phố hoặc dự tiệc (khi đó bạn có thể xõa phần tóc phía sau hoặc tạo kiểu tóc búi).

Tóc mái bay giúp thu gọn khuôn mặt tạo nên nét thon thả hơn. Ảnh: Instagram @ssinz7.

Xu hướng & Cảm hứng

Anne Hathaway và 5 kiểu tóc đẹp cho mọi phong cách

4. Tóc mái xéo

Tóc mái xéo sẽ che đi hoàn toàn khoảng 2/3 và để lộ 1/3 phần trán còn lại. Đây là một trong những những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn tóc mái giả có độ dài vừa phải, vì nếu như tóc mái quá dài để chéo sẽ gây ra tác dụng ngược, dễ tạo ra cảm giác gương mặt bị dài hơn trước.

Mái xéo là một trong những những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài. Ảnh: Instagram @dlwlrma.

Dùng tóc mái giả thế nào để có vẻ ngoài tự nhiên nhất?

1. Với tóc mái thưa và mái xéo

Đối với 2 kiểu tóc này, bạn nên chải mượt tóc và chẻ ngôi lệch 6/4 để khi kẹp mái sẽ che đi mối nối giúp tóc mái giả trông tự nhiên hơn. Bạn nên kẹp mái giả lên bên tóc dày hơn, cố định để mái không bị xê dịch. Chải lại phần mái cho tơi đều và tự nhiên. Như vậy, bạn đã sở hữu bộ tóc mái xinh đẹp và trẻ ra vài tuổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm băng đô để giúp che đi phần mối nối. Bạn nên lựa chọn màu mái giả phù hợp với màu tóc thật, nếu màu sắc không hài hoà sẽ rất dễ bị lộ.

Những kiểu tóc mái giả nào đang được giới trẻ yêu thích?

Bạn có thể sử dụng máy tạo kiểu Panasonic EH-HV11-K645 để uốn xoăn hoặc là thẳng mái tóc.

Máy Tạo Kiểu Tóc Panasonic EH-HV11

THAM KHẢO

Xu hướng & Cảm hứng

Tóc búi chuẩn Hàn cho vẻ đẹp thanh lịch ngày Hè

2. Cách kẹp tóc mái bằng

Đầu tiên, chia tóc thật ra thành 2 bên bằng nhau. Cài mái giả lên tóc thật, dùng bấm kẹp để giữ phần mái chặt với tóc thật. Sau đó, lấy lược chải lại phần mái cho các sợi tóc tơi đều và kéo tóc thật 2 bên rồi vuốt nhẹ xuống để mái giả và tóc thật lẫn vào nhau, giúp che đi mối nối tránh bị lộ.

Những kiểu tóc mái giả nào đang được giới trẻ yêu thích?

Máy làm tóc đa năng Dyson Airwrap Complete - sản phẩm đoạt giải tại ELLE Beauty Awards 2023 - sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc chuyên nghiệp hơn.

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap ™ Complete

THAM KHẢO

3. Cách kẹp tóc mái bay

Với kiểu tóc này, bạn cần sử dụng 2 mảnh mái giả dài. Trước hết, chia tóc thật thành hai bên, các nàng cho thể chia đều hoặc chia 6/4 đều được. Kẹp từng mảng mái giả dài vào phần tóc thật của hai bên, chỉnh lại sao cho phần mái giả đã được cố định. Kéo một ít tóc thật từ phía gần đỉnh đầu xuống dưới mái để che đi mối nối của mái giả, thế là các nàng đã hoàn thành kiểu mái bay kiêu kỳ xinh đẹp.

Những kiểu tóc mái giả nào đang được giới trẻ yêu thích?

Máy sấy Ionity Panasonic có thể giúp phần mái bay của bạn được đẹp hơn.

Máy Sấy Tóc Ionity Panasonic

THAM KHẢO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn