Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế và vụ đánh ghen ở Ba Vì mới đây chưa là gì so với những màn đánh ghen gây sang chấn tâm lý trên phim này.

Những màn đánh ghen 'rùng mình' trên phim, 'tuesday' nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế và vụ đánh ghen ở Ba Vì mới đây chưa là gì so với những màn đánh ghen gây sang chấn tâm lý trên phim này.

TIN LIÊN QUAN

'Mẹ ghẻ' tập 50: Bị đánh ghen và tung clip nhưng Thanh Trúc lại đang đến gần hơn mục tiêu của mình 'Mẹ ghẻ' tập 50: Bị đánh ghen và tung clip nhưng Thanh Trúc lại đang đến gần hơn mục tiêu của mình

Những ngày không quên: Bồ Quốc cầm giày cao gót đánh chồng sau khi bị phát hiện đi với trai Những ngày không quên: Bồ Quốc cầm giày cao gót đánh chồng sau khi bị phát hiện đi với trai

3 mặt trái của chuyện ngoại tình - đánh ghen hiếm phim nào để ý mà 'Thế giới hôn nhân' đề cập đến 3 mặt trái của chuyện ngoại tình - đánh ghen hiếm phim nào để ý mà 'Thế giới hôn nhân' đề cập đến

Những màn đánh ghen cao tay trên phim khiến chị em gật gù tán thưởng, phải tham khảo ngay biết đâu có lúc dùng Những màn đánh ghen cao tay trên phim khiến chị em gật gù tán thưởng, phải tham khảo ngay biết đâu có lúc dùng

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế và màn đánh hội đồng ở Ba Vì vừa qua đã khiến mạng xã hội sôi sục. Tận mắt chứng kiến 'tuesday' bị bà cả diệt, nhiều người thấy hả hê, mãn nhãn hơn cả xem phim. Nhưng hai màn đánh ghen trên có lẽ vẫn chưa là gì so với những màn đánh ghen tàn khốc nhất trên phim.

Từ vả miệng bằng vỏ sầu riêng đến súc miệng bằng nước tẩy bồ cầu, tất cả những cách đánh ghen độc nhất người Thái đều có thể nghĩ ra

Đánh ghen được coi là 'đặc sản' của phim Thái, hầu như phim nào cũng có những màn 'combat' túm tóc, tạt tai, tát tới tấp. Nhưng đánh đấm mãi thế cũng nhàm nên người Thái đã cho thấy sức sáng tạo không giới hạn của mình trong việc đánh ghen.

Trong Nước mắt Cupid có tình huống dở khóc dở cười là chính thất với tiểu tam lao vào đánh nhau không trượt phát nào, ai có ghế dùng ghế, ai có sầu riêng thì vả miệng bằng sầu riêng. Bộ phim kể về mối quan hệ tay ba phức tạp giữa Chawe (Sunny Suwanmethanon), Araya (Pattie Ungsumalin Sirapatsakmetha) và Deedee (Apissada kreukongtha). Chawe và Araya vốn có hôn ước do gia đình sắp đặt nhưng cả hai lại như nước với lửa do những hiểu lầm.

Những màn đánh ghen 'rùng mình' trên phim, 'tuesday' nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa 0

Màn đánh ghen dị có một không hai.

Màn đánh ghen dị có một không hai.

Deedee là tiểu tam bước vào mối quan hệ danh chính ngôn thuận của cặp đôi kia nhưng lại thường xuyên lồng lộn ghen ngược khiến khán giả nóng mắt. Deedee thường xuyên châm ngòi cho các cuộc chiến nảy lửa, màn phang ghế chọi sầu riêng là một trong những màn đánh ghen ấn tượng nhất trong phim Thái. Ngoài ra, phim còn có những phân đoạn vừa kịch tính, vừa có tính gây cười cao như màn combat phát ra tiếng nhạc hay 'trâu bò' đánh nhau nhưng 'ruồi muỗi' vào can lại lĩnh trọn mấy phát tát.

Màn đánh ghen phát ra tiếng nhạc.

Trong Chiếc lá cuốn bay từng gây sốt năm qua có màn đánh ghen mặn chát chưa từng thấy, đó là dùng nước tẩy bồn cầu để 'súc miệng' tiểu tam. Khán giả có dịp kinh sợ trước màn đánh ghen kịch độc của Rungrong (Tangmo) để dằn mặt tiểu tam. Sở hữu một người chồng đẹp trai vạn người mê như Chat (Push Puttichai), Rong bỗng hóa Hoạn Thư, lúc nào cũng lo sợ bị cướp mất chồng. Khi tận mắt chứng kiến sự ve vãn của gái làng chơi với chồng mình, lại còn mỉa mai nhan sắc của mình, Rong đã thuê côn đồ dạy cho cô ả một bài học. Không chỉ bị súc miệng bằng nước rửa bồn cầu, cô nàng còn bị dọa sợ mất mật, đảm bảo chừa không dám vo ve đàn ông có vợ.

Những màn đánh ghen 'rùng mình' trên phim, 'tuesday' nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa 2

Những màn đánh ghen 'rùng mình' trên phim, 'tuesday' nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa 3

Chỉ vì dám khiêu khích "Hoạn Thư".

Chỉ vì dám khiêu khích "Hoạn Thư".

Những màn đánh ghen 'rùng mình' trên phim, 'tuesday' nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa 5

Cô nàng đã nhận cái kết thảm thế này.

Cô nàng đã nhận cái kết thảm thế này.

Nói về lĩnh vực đánh ghen, không thể nào không kể đến Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân từng gây bão năm nào. Tận mắt nhìn cảnh bồ và bạn 'chim chuột' nhau, Katun (Wanida Termthanaporn) không nói nhiều mà xông lên túm tóc Lee (Apinya Sakuljaroensuk), dần cho cô ả một trận lên bờ xuống ruộng. Điểm nhấn của cuộc hỗn chiến này là cảnh Katun dí mặt Lee vào máy photocopy, tiện tay nhấn luôn scan in ra trăm tấm ảnh gương mặt méo mó, nhòe nhoẹt nước của ả tiểu tam.

Những màn đánh ghen 'rùng mình' trên phim, 'tuesday' nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa 7

Những màn đánh ghen 'rùng mình' trên phim, 'tuesday' nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa 8

Màn đánh ghen chỉ người Thái mới nghĩ ra được.

Màn đánh ghen chỉ người Thái mới nghĩ ra được.

Cú tát mì Ý, ném bánh kem vào mặt – đánh ghen kiểu các bà nội trợ Hàn Quốc

Nếu ở Thái Lan có màn đánh ghen bằng sầu riêng thì các bà nội trợ Hàn Quốc cũng không chịu kém cạnh khi sẵn sàng tận dụng hết tất cả những gì có sẵn trong gian bếp. Từ rắc muối lên đầu tiểu tam đến cú tát bằng mì Ý, sự nhơ nhớp, nhầy nhụa này đủ để tiểu tam phải nhớ suốt đời. Đó là những màn đánh ghen 'huyền thoại' trong phim Woman of Dignity,khi mẹ chồng đích thân ra tay đánh ghen hộ con dâu. Tìm đến tận hang ổ của tuesday, bà mẹ chồng phẫn nộ không những đánh cho cô ta tơi bời hoa lá mà còn phá tanh bành, không còn gì nguyên vẹn cả.

Sau màn tơi bời hoa lá, tiểu tam chắc chắn tởn đến già.

Sau màn tơi bời hoa lá, tiểu tam chắc chắn tởn đến già.

Trong phim còn có phân cảnh đánh ghen của Cha Ki Ok (Yoo Seo Jin), khi biết cô bạn ngoại tình với chồng mình, cô đã điên lên chửi mắng thậm tệ, thậm chí ụp thẳng đĩa mì Ý vào đầu tình địch.

Trong The Last Empress, hoàng hậu Oh Sunny (Jang Na Ra) sau khi trở về từ cõi chết đã không kiêng nể xông thẳng vào phòng của chồng với nhân tình. Ban đầu cô chụp ảnh làm bằng chứng, tiếp đến cô ném bánh kem, hất cả xô đá vào mặt đôi gian phu dâm phụ. Đứng trước Hoàng đế của Đại Hàn đế quốc, hoàng hậu chửi bới thậm tệ không ngán điều gì, cô còn combat khiến tiểu tam ngã dúi dụi. Người mà hoàng hậu muốn đánh là gã chồng tồi chứ không phải tiểu tam.

Cả chồng lẫn bồ bị đánh không trượt phát nào.

Cả chồng lẫn bồ bị đánh không trượt phát nào.

Từ tạt axit đến đổ keo sắt vào vùng kín, những màn đánh ghen phim Việt mới thật sự gây kinh hãi

Ai cũng biết đánh ghen là đặc sản phim Thái nhưng xét về độ kinh hãi thì có lẽ người hàng xóm vẫn chưa đủ tuổi sánh vai với phim Việt. Điều khủng khiếp nhất trong những đòn ghen hiểm độc là hủy hoại nhan sắc, tra tấn tiểu tam. Các nhà làm phim Việt đã chơi rất bạo khi đưa những điều này lên phim.

Trong phim Mười, một dự án hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam, nữ chính tên Mười (Anh Thơ) vì đem lòng yêu Nguyễn (Bình Minh) nên đã bị bạn gái của Nguyễn là một tiểu thư giàu có đánh ghen bằng thủ đoạn không thể tàn độc hơn. Không đánh ghen ồn ào, rình rang, cô tiểu thư dẫn theo gia nhân đến nơi Mười sống, dập vỡ mắt cá chân của Mười và sau đó tạt cả lọ axit vào mặt khiến Mười chết trong đau đớn.

Mười bị tạt axit đến chết.

Mười bị tạt axit đến chết.

Trong Cánh đồng bất tận cũng có cảnh gây ám ảnh không kém, trong đó Sương (Đỗ Hải Yến) bị một nhóm phụ nữ đánh ghen hội đồng. Sau khi đánh đập và xé quần áo Sương rách tả tơi, họ còn đổ keo dán sắt lên vùng kín của Sương khiến cô vô cùng đau đớn. Cảnh Sương tự tách mình giữa ao sen với vũng máu loang lổ thật sự gây ám ảnh tột độ. Điều đó đã thể hiện sự tàn bạo và cả oái oăm của những bà cô khi đi đánh ghen.

Những màn đánh ghen 'rùng mình' trên phim, 'tuesday' nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa 13

Sương đau đớn vì bị đổ keo dán sắt vào chỗ ấy.

Sương đau đớn vì bị đổ keo dán sắt vào chỗ ấy.

Kết

Không phải cảnh đánh ghen nào trên phim cũng khiến khán giả hả hê, có những cảnh khiến người ta ám ảnh, sợ hãi, thậm chí chỉ trích nhà sản xuất vì quá tàn bạo. Tất nhiên việc đánh ghen là sai và vi phạm pháp luật, nhất là những màn hủy hoại thân thể của người khác. Tuy nhiên đây cũng là những 'tấm gương' cho những cô gái đã và đang có ý định trở thành tuesday, nhìn đấy mà soi vào xem hậu quả sẽ đáng sợ thế nào nếu chọc tức các bà vợ chính thất.

>> Xem thêm: Những màn đánh ghen cao tay trên phim khiến chị em gật gù tán thưởng, phải tham khảo ngay biết đâu có lúc dùng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn