Trong tập 32 "Những ngày không quên", Huệ bị bắt cóc sau vụ đánh ghen "thế kỷ".

Preview tập 32 Những ngày không quên khiến khán giả hồi hộp với tình tiết Huệ bị bắt cóc, Quốc bị tống tiền. Kẻ bắt cóc Huệ không ai khác chính là Tiệp - gã nhân tình của Vy. Theo lời kể của Vy ở tập 31 thì đây chính là kẻ đang nắm được thóp của ả, biến ả thành cây rút tiền của hắn suốt thời gian vừa qua. Chính vì bị Tiệp đe dọa nên Vy mới phải lừa dối, bòn tiền của Quốc.

Khi Huệ tới gặp Vy, Quốc đã lo chuyện cô sẽ chạm trán Tiệp. Những điều Quốc lo đã thành sự thật khi Tiệp liều lĩnh bắt trói Huệ, sau đó đòi Quốc 2 tỷ tiền chuộc vợ. Theo những gì hé lộ trong đoạn preview thì dường như Vy không phải là kẻ thông đồng với Tiệp. Cô nàng còn tỏ ra lo lắng khi Huệ bị Tiệp "động tay động chân".

Những ngày không quên: Huệ bị bắt cóc, mẹ Khoa ngỡ ngàng khi nghe trộm Uyên dằn mặt bà Dung - Ảnh 1.

Về phía cặp Khoa - Uyên, tình hình có vẻ sẽ sáng sủa hơn trong tập 32 khi Uyên chính thức "vùng lên", dằn mặt bà Dung hàng xóm. Hết "bơm vá" với mẹ Khoa, giờ đây bà Dung lại gặp Uyên để nói xấu bà Hòa. Bà Dung đặt điều nói rằng Uyên sẽ không có kết cục tốt đẹp khi về làm dâu nhà bà Hòa - ông Tiền. Mục đích của người đàn bà xấu xa này là khiến 2 bên gia đình đã mâu thuẫn lại càng thêm mâu thuẫn.

Nhưng đáng tiếc cho bà Dung, Uyên không dễ bị dắt mũi như mẹ chồng tương lai của cô. Nghe những lời bà hàng xóm đặt điều, Uyên tức tối "xổ" ra một tràng mắng mỏ người phụ nữ "lưỡi không xương" này. Cô nói rằng bà Hòa - ông Tiền sống như thế nào thì cả làng cả xóm đều biết. nhà Uyên cũng biết, bà Dung không cần phải trình bày nhiều lời.

Những ngày không quên: Huệ bị bắt cóc, mẹ Khoa ngỡ ngàng khi nghe trộm Uyên dằn mặt bà Dung - Ảnh 2.

"Mà kể cả có va chạm đi chăng nữa thì cũng chỉ là xô bát xô đũa, bản chất 2 gia đình chẳng có vấn đề gì cả, chúng tôi vẫn yêu thương nhau, vẫn đến được với nhau, nếu không phải là vì chị đâm bên nọ chọc bên kia thì làm gì có chuyện gì xảy ra?" - cô giáo Uyên hiền lành mọi khi biến mất, thay vào đó là một Uyên vô cùng mạnh mẽ, thậm chí hung hăng, vừa chỉ mặt bà Dung vừa mắng như hát hay, khiến bà hàng xóm xấu tính cũng phải rúm ró không nói lại được câu nào.

Điều đáng nói là màn cãi nhau của Uyên và bà Dung đã được bà Hòa - ông Tiền nấp ở một góc nghe trọn. Có lẽ sau khi chứng kiến con dâu tương lai bảo vệ mình, bà Hòa sẽ có cái nhìn khác về Uyên, sẽ hiểu cô hơn, và mâu thuẫn giữa hai gia đình sẽ sớm được giải quyết trong tập này.

Những ngày không quên: Huệ bị bắt cóc, mẹ Khoa ngỡ ngàng khi nghe trộm Uyên dằn mặt bà Dung - Ảnh 3.

Đón xem tập 32 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 21/5.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn