Không rõ đầu đuôi sự việc thế nào nhưng loạt phát ngôn này khiến người ta phải dè chừng, thậm chí "quay xe" ngay và luôn.

Bị tố ngoại tình, bắt cá hai tay rõ ràng là tình huống vô cùng khó xử mà không một người đàn ông nào muốn mình phải đối diện. Trong khi nhiều người im lặng để ồn ào lắng xuống thì những cái tên như Quang Hải, Trọng Hưng, Phan Viết Tính lại chọn cách sự đã rồi, anh ngồi anh thanh minh.

Chưa bàn đến sự việc đúng sai thế nào nhưng các anh đều có những phát ngôn "để đời" khi giải thích câu chuyện ồn ào kia. Sở dĩ gọi là "để đời" vì nó thực sự khiến người nghe phải đặt rất nhiều những dấu chấm than và chấm hỏi.

Quản lý của Hoài Lâm - Phan Viết Tính nói về hành động hôn tay cô gái bị tố là "tiểu tam" (tên A.): "Có thể tôi đang ngửi một cái gì đấy". Anh cho biết mối quan hệ của họ là quản lý - nghệ sỹ chứ không phải quan hệ nam nữ và hành động của Viết Tính chỉ là lịch sự, lịch thiệp thôi.

Những pha đáp trả để đời của hội chàng trai bị tố bội bạc, nghe xong chỉ muốn yên bình với kiếp độc thân - Ảnh 1.

Khi bị vợ tố còn cặp kè với một người phụ nữ khác ngoài A., Viết Tính cũng khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp.

Những pha đáp trả để đời của hội chàng trai bị tố bội bạc, nghe xong chỉ muốn yên bình với kiếp độc thân - Ảnh 3.

Tez khẳng định mình không cắm sừng bạn gái cũ vì chia tay 5 ngày rồi mới quen người mới là Pháo. Tốc độ đổi bồ của anh chàng này thực sự nhanh như cách rap những cú fast flow vậy.

Những pha đáp trả để đời của hội chàng trai bị tố bội bạc, nghe xong chỉ muốn yên bình với kiếp độc thân - Ảnh 5.

Vẫn còn yêu nhưng quyết định chia tay, rồi hứa hẹn việc có thể sẽ quay lại và 5 ngày sau đã có người yêu mới. Dân tình thực sự chỉ còn biết tròn mắt với tốc độ còn yêu - hết yêu của Tez thôi nè.

Những pha đáp trả để đời của hội chàng trai bị tố bội bạc, nghe xong chỉ muốn yên bình với kiếp độc thân - Ảnh 7.

Bị soi ra chuyện mặc áo đôi với Huỳnh Anh khi hẹn tặng hoa Nhật Lê ngày 8/3, Quang Hải giải thích rằng việc này là để... kết thúc mối quan hệ. Chưa kể đợt này anh chàng còn comment "chúc em tất cả" kèm theo 3 biểu tượng trái tim nữa thì giải thích sao cho hợp lý được nhỉ?

Những pha đáp trả để đời của hội chàng trai bị tố bội bạc, nghe xong chỉ muốn yên bình với kiếp độc thân - Ảnh 9.

Trọng Hưng từng lên tiếng nhận sai khi chưa ly hôn đã tìm hiểu người mới. Ngoài ra, anh chàng còn giải thích rất nhiều chuyện như khoản vay 1 tỷ đồng, việc vợ cũ bị sảy thai... Chưa biết ai đúng ai sai nhưng màn doạ kiện vợ cũ của Trọng Hưng liên tục bị dân tình "cà khịa".

Những pha đáp trả để đời của hội chàng trai bị tố bội bạc, nghe xong chỉ muốn yên bình với kiếp độc thân - Ảnh 11.

Thủ môn Văn Toản và bạn gái cũ Nguyệt Hà từng có thời điểm yêu đương không công khai. Khi Nguyệt Hà muốn up ảnh, tag nửa kia vì "không thôi sừng trên đầu lúc nào chẳng biết" thì Văn Toản rep: "Kệ em, em bị cắm sừng rồi đấy, haha".

Những pha đáp trả để đời của hội chàng trai bị tố bội bạc, nghe xong chỉ muốn yên bình với kiếp độc thân - Ảnh 13.

Chắc chỉ có Văn Toản mới dám tỉnh bơ thừa nhận chuyện cắm sừng bạn gái, tỉnh bơ xin lỗi rồi giữ lại lời xin lỗi thế này. Nghe mà muốn yên bình mãi mãi với kiếp độc thân, chả yêu đương gì cho bớt đau đầu.

Những pha đáp trả để đời của hội chàng trai bị tố bội bạc, nghe xong chỉ muốn yên bình với kiếp độc thân - Ảnh 15.

Ảnh: Facebook NV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn