Không ít những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình của các MC, nghệ sĩ đã khiến khán giả phải há hốc mồm vì kinh ngạc.

Các sự cố hi hữu trên truyền hình luôn là tâm điểm bàn tán của khán giả, bởi độ khó đỡ cũng như mức độ phủ sóng của các kênh sóng. Đặc biệt hơn nữa, ở những chương trình trực tiếp, người tham gia thường gặp rủi ro cao hơn.

Không biết còn ai nhớ đến khoảnh khắc nữ MC xinh đẹp vô tư ngoáy mũi xuất hiện trên sóng truyền hình đã “gây bão” trên MXH cách đây vài năm không? Dù đây là một sự cố bất ngờ, tuy nhiên cô nàng đã phải hứng chịu “một rổ gạch đá” vì hành động kém duyên của mình. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến thông cảm vì đây là điều không ai mong muốn hoặc chủ động gây ra.

Những sự cố “dở khóc dở cười” trên sóng truyền hình: MC ngoáy mũi, lộ nội y, chưa sốc bằng người vẽ cả “của quý”? - Ảnh 1.

Nữ BTV vô tình ngoáy mũi ngay trên sóng truyền hình

Một nữ MC đã có khoảnh khắc để đời “đáng quên" khi đang dẫn chương trình thì bị một con côn trùng chui thẳng vào váy. Điều này đã khiến cho cô nàng vô cùng sợ hãi, bất chấp vén váy để tìm kiếm ngay trên sóng truyền hình.

Những sự cố “dở khóc dở cười” trên sóng truyền hình: MC ngoáy mũi, lộ nội y, chưa sốc bằng người vẽ cả “của quý”? - Ảnh 2.

Nữ MC bất chấp vén váy để tìm kiếm con côn trùng

Đáng chú ý, một nam đồng nghiệp cũng rất nhiệt tình chạy ngay đến để giúp đỡ cô. Khoảnh khắc này đã bị camera quay trọn vẹn, khiến khán giả tỏ ra bất ngờ.

Những sự cố “dở khóc dở cười” trên sóng truyền hình: MC ngoáy mũi, lộ nội y, chưa sốc bằng người vẽ cả “của quý”? - Ảnh 3.

Nam đồng nghiệp vội vã tìm kiếm côn trùng giúp nữ MC

Vào năm 2016, nữ MC của đài Fox News (Mỹ) Kaci Aitchison đã tình nguyện tham gia chương trình Quick, Draw!. Luật chơi của chương trình là người chơi phải vẽ một hình được yêu cầu lên màn hình cảm ứng trong 20 giây để máy tính đoán. Thay vì vẽ một khẩu pháo theo yêu cầu, nữ MC xinh đẹp đã vẽ nhầm "của quý" lên màn hình cảm ứng đang phát trực tiếp. Sự cố hi hữu này đã khiến không ít người xem phải “ngượng chín mặt". May mắn là Kaci chỉ có 20 giây để vẽ, nên hình ảnh “của quý” cũng nhanh chóng biến mất.

Những sự cố “dở khóc dở cười” trên sóng truyền hình: MC ngoáy mũi, lộ nội y, chưa sốc bằng người vẽ cả “của quý”? - Ảnh 4.

Kaci hốt hoảng đứng che màn hình sau sự cố 18+ này

Tình huống nhầm lẫn tai hại của Kaci khiến nhiều người bật cười. Thậm chí, nam MC của chương trình còn khẳng định: “Tôi chắc chắn đây là chương trình TV hay nhất mà tôi từng tham gia”.

Nguồn: Tổng hợp, Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn