Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, đây có thể chỉ là do phần góc máy của phóng viên, chứ trong những hình khác, Yoona vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn vì quá đẹp.

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40 vào tối ngày 21/11, Yoona thu hút sự chú ý khi quyết định hở bạo với bộ váy ôm sát cơ thể giúp tôn lên vóc dáng mảnh mai. 

  • Thảm đỏ nóng nhất Kbiz hôm nay: Mỹ nhân "18+" Jeon Do Yeon đọ sắc cùng "chị đại xứ Hàn" Kim Hye Soo, dàn sao "Ký Sinh Trùng" đổ bộĐọc ngay

Đặc biệt, "tình đầu quốc dân" khiến giới truyền thông và đông đảo người hâm mộ không thể rời mắt khi khoe trọn tấm lưng trần quyến rũ. Có thể nói, đây là một trong những lần hiếm hoi, Yoona diện kiểu trang phục kiểu này. Trước đó, cô thường trung thành với kiểu trang phục kín đáo và dễ thương. 

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, Yoona lại mất điểm chỉ vì chọn sai kiểu trang điểm. Theo đó, với kiểu trang điểm có phần hơi nhiều tông sáng như thế này lại vô tình khiến Yoona lộ đôi chút nếp nhăn và bọng mắt, làm cho "tình đầu quốc dân" trông già hơn mọi khi. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, đây có thể chỉ là do phần góc máy của phóng viên, chứ trong những hình khác, Yoona vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn vì quá đẹp. 

Những tưởng là tường thành nhan sắc khó ai có thể vượt qua được, nhưng Yoona vẫn bị mất điểm vì lộ khoảnh khắc này - Ảnh 2.

Những tưởng là tường thành nhan sắc khó ai có thể vượt qua được, nhưng Yoona vẫn bị mất điểm vì lộ khoảnh khắc này - Ảnh 3.

Những tưởng là tường thành nhan sắc khó ai có thể vượt qua được, nhưng Yoona vẫn bị mất điểm vì lộ khoảnh khắc này - Ảnh 5.

 Nguồn: Naver

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn