Trong bộ phim The Flash sắp tới, Nicolas Cage sẽ tham gia đóng vai Người Đàn Ông Thép theo cách đầy bất ngờ.

Trong bộ phim The Flash sắp tới, Nicolas Cage sẽ tham gia đóng vai Người Đàn Ông Thép theo cách đầy bất ngờ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Esquire Middle East vào ngày 24/5, đạo diễn Muschietti đã bất ngờ tiết lộ rằng bên cạnh sự trở lại của Michael Keaton trong vai Batman, bộ phim The Flash còn có sự xuất hiện của Nicolas Cage. Muschietti đã chia sẻ: "Cage là một diễn viên tuyệt vời. Mặc dù chỉ tham gia The Flash với vai trò khách mời, anh ấy luôn rất hào hứng trên trường quay. Tôi đã mơ ước được làm việc cùng Cage và hy vọng có thể gặp lại anh trong những dự án tiếp theo".

Cage tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto hồi tháng 9/2022

Theo Variety, tài tử Nicolas Cage là một fan hâm mộ nhân vật Superman. Năm 2015, anh và vợ cũ Alice Kim chào đón con đầu lòng và đặt tên cho bé là Kal-El - tên gọi của Superman trên hành tinh Krypton. Cage đã từng có cơ hội tham gia vào vai siêu anh hùng này trong bộ phim Superman Lives của đạo diễn Tim Burton vào năm 1998. Tuy nhiên, vì các vấn đề liên quan đến sản xuất, đặc biệt là vấn đề kinh phí, dự án này đã bị hủy bỏ vĩnh viễn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety vào ngày 6/3, Cage đã chia sẻ: "Bộ phim được xây dựng theo phong cách của những năm 1980, với Superman mang mái tóc dài như một samurai. Tôi nghĩ rằng bộ phim sẽ mang đến những yếu tố khác biệt. Thật tiếc là nó không bao giờ được hoàn thành". Năm 2015, đạo diễn Jon Schnepp đã phát hành bộ phim tài liệu mang tên "The Death of Superman Lives: What Happened?" để ghi lại nguyên nhân vì sao dự án mà Cage tham gia bị hủy bỏ.

Hình tượng của Cage trong "Superman Lives"

Bộ phim "The Flash" (dự kiến ra mắt vào ngày 16/6) xoay quanh cuộc hành trình của Barry Allen (do Ezra Miller thủ vai) sử dụng sức mạnh siêu tốc độ để quay về quá khứ và ngăn chặn cái chết của mẹ mình. Tuy nhiên, quyết định của Allen dẫn đến việc tạo ra những vết nứt đa vũ trụ và mở ra cơ hội cho kẻ thù General Zod (do Michael Shannon đóng) xâm chiếm Trái Đất. Với hy vọng sửa chữa sai lầm, anh buộc phải hợp tác với các siêu anh hùng đến từ các vũ trụ khác.

Trước đó, trong các trailer mà DC Studios đã phát hành, không có sự xuất hiện của Cage. Tuy nhiên, sự trở lại của Michael Keaton đã làm cho khán giả vô cùng phấn khích. Trước đây, tài tử này đã đóng vai Batman trong bộ phim cùng tên do đạo diễn Tim Burton chỉ đạo vào năm 1989. Mặc dù có ý kiến cho rằng Cage không đủ quyến rũ và thiếu cơ bắp để đảm nhận vai diễn, nhưng diễn xuất của Keaton lại thu hút sự chú ý từ giới phê bình. Năm 1992, hai ngôi sao này đã tiếp tục hợp tác trong bộ phim "Batman Returns".

Ngoài Nicolas Cage và Keaton, The Flash còn có sự tham gia của Sasha Calle trong vai Supergirl và Ben Affleck trong vai Batman trong vũ trụ gốc. Tác phẩm do đạo diễn Muschietti chỉ đạo dự kiến sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho thế giới siêu anh hùng của DC Studios, sau khi hãng phim này công bố hai giám đốc mới là James Gunn và Peter Safran vào tháng 10/2022.

Nicolas Cage sinh ra trong một gia đình có truyền thống điện ảnh, với chú là Francis Ford Coppola - đạo diễn của Godfather, và dì là diễn viên Talia Shire. Cage đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào những năm 1980 và nổi tiếng qua các bộ phim như Birdy (1984), Leaving Las Vegas (1995), Face/Off (1997) và Ghost Rider (2007). Trong sự nghiệp của mình, Cage đã giành được một giải Quả Cầu Vàng và một giải Oscar.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn