'Đi hiến máu thôi mà, có cần đẹp trai đến thế không?'

Nở nụ cười tươi rói trong ngày hội hiến máu, chiến sĩ công an khiến chị em 'phát cuồng' nhận làm người yêu

'Đi hiến máu thôi mà, có cần đẹp trai đến thế không?'

TIN LIÊN QUAN

Đăng đàn thắc mắc mình có 'dậy thì thành công?', chiến sĩ công an trở thành tâm điểm truy lùng 'info' của hội chị em Đăng đàn thắc mắc mình có 'dậy thì thành công?', chiến sĩ công an trở thành tâm điểm truy lùng 'info' của hội chị em

Fan 'phát cuồng' trước sự xuất hiện của bộ đôi Trung Quân - Denis Đặng trong ngày hội hiến máu Fan 'phát cuồng' trước sự xuất hiện của bộ đôi Trung Quân - Denis Đặng trong ngày hội hiến máu

Đi hiến máu nam thanh niên không nhận được lời cảm ơn còn bị người nhà bệnh nhân mắng 'làu bàu như đàn bà' Đi hiến máu nam thanh niên không nhận được lời cảm ơn còn bị người nhà bệnh nhân mắng 'làu bàu như đàn bà'

Shark Thái Vân Linh hạ sinh bé gái ở tuổi 42, nở nụ cười tươi rói chia sẻ về việc làm mẹ Shark Thái Vân Linh hạ sinh bé gái ở tuổi 42, nở nụ cười tươi rói chia sẻ về việc làm mẹ

'Nụ cười tỏa nắng' chắc chắn luôn là một trong những điểm thu hút 'chí mạng' của các anh chàng đẹp trai với hội chị em. Và khi nhìn nụ cười tươi của chiến sĩ công an trong bức ảnh này, liệu bạn mất mấy giây để chính thức 'đổ gục'?

Một giây thoáng qua thôi cũng khiến chị em 'trụy tim'. 

Một giây thoáng qua thôi cũng khiến chị em 'trụy tim'.

Hình ảnh về anh chàng có nụ cười siêu đáng yêu ngay sau khi được đăng tải trên một diễn đàn đã nhận được hàng nghìn like và bình luận của hội chị em. 

Xuất hiện trong ngày hội hiến máu, khoác lên mình bộ quân phục, chàng trai nhanh chóng chiếm được cảm tình nhờ gương mặt khả ái, nụ cười tươi cùng sống mũi cao và dáng ngồi rất đỗi thư sinh. 

Được biết, anh chàng này có tên là Hồ Trung Hiếu, sinh viên của trường đại học RMIT, hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. 

Clip nhận được bão like của Trung Hiếu

Trên trang cá nhân, Hiếu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cá nhân của mình. Từ ảnh OOTD đến selfie, không tấm nào là không thần thái, khí chất ngời ngời. Anh chàng cũng không ngần ngại khoe ảnh chụp với gia đình, người thân lên mạng xã hội.

Nở nụ cười tươi rói trong ngày hội hiến máu, chiến sĩ công an khiến chị em 'phát cuồng' nhận làm người yêu 1 

Nở nụ cười tươi rói trong ngày hội hiến máu, chiến sĩ công an khiến chị em 'phát cuồng' nhận làm người yêu 2 

Nở nụ cười tươi rói trong ngày hội hiến máu, chiến sĩ công an khiến chị em 'phát cuồng' nhận làm người yêu 3 

Chuẩn soái ca 

Chuẩn soái ca

Từ sau tấm ảnh chụp lén tại ngày hội hiến máu, Hiếu nhận được rất nhiều lượt tương tác trên trang cá nhân. Nhiều người thể hiện cảm xúc phấn khích qua những bình luận cho anh chàng: 'Cuối cùng cũng tìm ra info chiến sĩ công an đẹp trai rồi', 'Anh ơi, anh có nhận người yêu không?'.

Bức ảnh của Trung Hiếu vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

>> Xem thêm: 'Bỏng mắt' ngắm dàn trai đẹp khoe thân hình 6 múi ở Hang Múa - điểm check in hot nhất miền Bắc​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn