Nhiều người nhận xét rằng thái độ của nam TikToker vẫn chưa hề thay đổi chút nào sau bài học từ thiện vừa rồi.

Sau khi bị cộng đồng mạng tẩy chay, bị xóa vĩnh viễn tài khoản TikTok gần 700 nghìn lượt theo dõi và nộp phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải video có nội dung xúc phạm người khác, Nờ Ô NÔ vẫn tiếp tục làm kênh mới. Tại đây, thanh niên này đăng tải những clip đi làm từ thiện với cách nói chuyện nhẹ nhàng hơn và cho biết mình đã nhận ra điều sai, đang cố gắng sửa chữa.

Tuy nhiên mới đây Nờ Ô NÔ lại đăng tải một clip có phản ứng khá gay gắt để chỉ trích một số người lợi dụng video hay livestream cũ của mình để bán hàng. Việc này khiến TikToker cảm thấy mệt mỏi và tức giận nên đã phải làm clip lên tiếng.

Nờ Ô NÔ đăng clip xin tha vì “đã quá tổn thương” nhưng giọng điệu khiến dân mạng ngán ngẩm - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Nờ Ô NÔ

Về tình hình hiện tại của bản thân, TikToker nói rằng đã quá tổn thương và muốn hiền lành nhưng những người khác không cho hiền.

Nguyên văn chia sẻ của Nờ Ô NÔ:

Mình xin các bạn, các bạn làm ơn tha cho mình đi. Các bạn đừng bao giờ lấy lại những livestream hay video cũ của mình đăng lên để bán hàng thế này. Thực sự mình quá mệt mỏi rồi. Các bạn kiếm tiền trên sức lao động của người khác mình không nói rồi còn giờ các bạn đăng tin giả về mình nữa là sao vậy? Mình đã quá tổn thương rồi các bạn à!

Nói thật mình đang đi Hà Giang làm từ thiện mà mình thấy các bạn đang phát lại các livestream của mình mà mình tức ở trong lòng nè. Bây giờ mình muốn nói mà không có nói được.

Các bạn ơi mình muốn hiền mà các bạn không cho mình hiền là sao? Nếu các bạn mua hàng ở những kênh giả mạo rồi bị sai lệch gì đó thì mình không chịu trách nhiệm đâu. Mình nói thiệt!.

Đáng nói là trong đoạn clip này, Nờ Ô NÔ vẫn duy trì giọng điệu khó chịu, cách nói chuyện gay gắt và thách thức như trước đây. Thái độ này cũng không hề giống với “mệt mỏi” hay “tổn thương” như nam TikToker nói.

Vì vậy mà phía dưới clip, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận ngán ngẩm, cho rằng Nờ Ô NÔ chưa thay đổi được tính cách, vẫn rất hung dữ.

“Ủa? Sao không giải thích nhỏ nhẹ mà thấy nặng nề quá vậy bạn ơi?”, “Nghe giọng thế này là chưa thay đổi gì luôn. Vẫn như cũ thôi”, “Hung dữ dễ sợ”, “Cầu xin mà kiểu thách thức ghê đó”, “Vẫn phải cố nói thêm rằng đang đi Hà Giang làm từ thiện nhỉ?”,... là những ý kiến của mọi người.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn