Liệu phía nam tài tử Kim Seon Ho có bất kỳ động thái gì trước hàng loạt cáo buộc ép bạn gái phá thai, nói dối và lăng mạ bạn diễn?

  • Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn

Vào đêm muộn ngày 17/10, netizen xứ Hàn đã dậy sóng trước bài đăng tố cáo nam diễn viên K dụ dỗ bạn gái kết hôn rồi trở mặt, ép cô phá thai. Nam diễn viên này đã nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng) để thuyết phục bạn gái phá thai. Sau khi đạt được mục đích, K chỉ đưa bạn gái 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương chia tay qua điện thoại. Không những vậy, K còn bị bạn gái cũ tố cáo là người 2 mặt, có hình tượng đẹp nhưng ở ngoài đời lại lăng mạ, chửi bới bạn diễn.

Sau bài đăng tố cáo, netizen đã đổ xô truy lùng danh tính của K. Đến sáng nay (18/10), tờ Sports Kyunghang đăng tải ảnh làm mờ của nam diễn viên trong vụ bê bối này. Ngay lập tức, netizen nhận ra nam tài tử trong ảnh chính là Kim Seon Ho - nam thần mới nổi của màn ảnh Hàn Quốc, hiện đang gây sốt với bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha, đóng cặp cùng Shin Min Ah.

NÓNG: Kim Seon Ho bị bại lộ là tài tử ép bạn gái phá thai chỉ vì 1 bức ảnh, Hometown Cha-Cha-Cha dính liên hoàn phốt - Ảnh 2.

Hình ảnh làm mờ được Sports Kyunghang đăng tải...

NÓNG: Kim Seon Ho bị bại lộ là tài tử ép bạn gái phá thai chỉ vì 1 bức ảnh, Hometown Cha-Cha-Cha dính liên hoàn phốt - Ảnh 3.

... chính là ảnh của Kim Seon Ho

Điều này khiến dân tình sốc nặng bởi Kim Seon Ho luôn được biết đến với hình tượng lịch lãm, ấm áp. Hiện tại, phía nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng trước những cáo buộc này. Đáng nói, bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha của anh chàng vừa kết thúc đã bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên. Trước đó, tình tiết bộ phim cũng bị cho là đặt nhân vật nữ vào hoàn cảnh nguy hiểm. Người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì bộ phim này gặp nhiều "biến" đến vậy. 

Kim Seon Ho sinh năm 1986, là diễn viên kịch trong 10 năm trước khi chuyển sang đóng phim truyền hình. Năm 2020, nam tài tử nổi lên với vai diễn thứ chính trong Start-Up và đến năm nay, Kim Seon Ho đã gây bão khi đóng cặp với Shin Min Ah trong Hometown Cha-Cha-Cha.

NÓNG: Kim Seon Ho bị bại lộ là tài tử ép bạn gái phá thai chỉ vì 1 bức ảnh, Hometown Cha-Cha-Cha dính liên hoàn phốt - Ảnh 4.

Kim Seon Ho bắt đầu nổi lên từ năm ngoái

NÓNG: Kim Seon Ho bị bại lộ là tài tử ép bạn gái phá thai chỉ vì 1 bức ảnh, Hometown Cha-Cha-Cha dính liên hoàn phốt - Ảnh 5.

Anh và Shin Min Ah đang gây sốt với bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha

Nguồn: Sports Kyunghang

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn