Thành viên GOT7 hiện đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi bị bạn học cũ tố bắt nạt, hành hung.

Vào ngày 20/10, cư dân mạng "A" đã đăng tải bài đăng ẩn danh trên mạng xã hội Hàn Quốc, tố cáo 1 nam idol đánh đập, bắt nạt mình khi còn học chung. Người viết bài tự nhận là 1 học sinh bị khiếm thính và khiếm khuyết khả năng học tập, từng học chung với Youngjae (GOT7) tại trường Trung học Kỹ thuật Mokpo. A tố bị Youngjae hành hung và trấn lột tiền nhiều lần.

Bài đăng của cư dân mạng này đã nhanh chóng được lan truyền. Đến sáng nay (21/10), truyền thông Hàn đưa tin JYP Entertainment thông báo: "Chúng tôi đang xem xét tình hình và sẽ đưa ra tuyên bố chính thức sau khi xác minh được sự việc".

NÓNG: Nam idol nhóm nhạc đình đám GOT7 bị tố bắt nạt và trấn lột tiền bạn học khiếm thính, JYP thông báo "sẽ xác minh" - Ảnh 1.

Nhiều fan bảo vệ nam idol, cho biết Youngjae theo học tại trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc tại Seoul chứ không phải Trung học Kỹ thuật Mokpo. Ngoài ra, trong bài đăng tố cáo, A cũng không hề đưa ra bằng chứng xác thực.

Youngjae sinh năm 1997, là giọng ca chính của GOT7, nổi tiếng với chất giọng truyền cảm và gương mặt điển trai. Hiện tại, tin đồn Youngjae bắt nạt bạn học đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Cư dân mạng đều nóng lòng chờ đợi thông báo chính thức của JYP về vụ việc này.

Nguồn: Koreaboo

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn