Dù chỉ xuất hiện vài giây, nữ CĐV này vẫn chiếm spotlight. Và tới lúc tìm ra danh tính, dân tình mới phát hiện hóa ra cô nàng cũng không phải gương mặt quá xa lạ nào.

Thiên hạ vẫn đồn thổi với nhau rằng một trong những đặc sản của cameraman Việt Nam mỗi lần có đá bóng chính là... gái xinh. Bằng đôi mắt tinh tường của mình, giữa hàng chục nghìn cổ động viên trên sân, các anh cameraman vẫn có thể tìm ra được những cô nàng sở hữu ngoại hình nổi bật và rồi cho họ lên sóng.

Nữ CĐV xinh đẹp xuất hiện trên khán đài trận Việt Nam - UAE: Tưởng người lạ hóa ra người quen, từng làm việc cùng Trâm Anh - Ảnh 1.

Lại thêm một girl xinh được phát hiện nhờ các cameraman của Việt Nam

Mới đây, trong trận đấu Việt Nam gặp UAE tại khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 tối qua (14/11), dân tình cũng đã kịp "tóm" được một gương mặt girl xinh trên màn hình như thế. Sở hữu mái tóc đen dài, làn da trắng và nụ cười cực tươi, nên dù chỉ xuất hiện một vài giây đầu hiệp 2, cô nàng vẫn được dân tình nháo nhào tìm info.

Và tới lúc danh tính nữ cổ động viên xinh xắn này được tiết lộ, người ta một lần nữa "À" lên vì tưởng người lạ hóa ra người quen. Bởi cô nàng ấy không phải ai khác mà chính là Đinh Ngọc Mai - một trong những bóng hồng thuộc team "hot girl World Cup" bên cạnh Trâm Anh, Trương Hoàng Mai Anh... cách đây 1 năm. Thời điểm ấy, Ngọc Mai đại diện cho đội tuyển Thụy Sỹ.

Nữ CĐV mà dân tình đang tìm kiếm có tên là Đinh Ngọc Mai, sinh năm 1997

Nữ CĐV xinh đẹp xuất hiện trên khán đài trận Việt Nam - UAE: Tưởng người lạ hóa ra người quen, từng làm việc cùng Trâm Anh - Ảnh 3.

Cô nàng là một trong những hot girl tham gia "Nóng cùng World Cup" năm 2018

Ngọc Mai sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Xuất bản - Phát hành của trường Đại học Văn hóa (Hà Nội). Ngoài thời gian học tại trường, Ngọc Mai còn là MC, diễn viên, người mẫu tự do. Trang cá nhân của cô nàng đang có gần 30k lượt follow.

Cô nàng hiện đang học năm cuối ĐH Văn hóa, đồng thời cũng là MC, diễn viên tự do...

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của nữ cổ động viên này nhé!

Nữ CĐV xinh đẹp xuất hiện trên khán đài trận Việt Nam - UAE: Tưởng người lạ hóa ra người quen, từng làm việc cùng Trâm Anh - Ảnh 5.

Nữ CĐV xinh đẹp xuất hiện trên khán đài trận Việt Nam - UAE: Tưởng người lạ hóa ra người quen, từng làm việc cùng Trâm Anh - Ảnh 6.

Nữ CĐV xinh đẹp xuất hiện trên khán đài trận Việt Nam - UAE: Tưởng người lạ hóa ra người quen, từng làm việc cùng Trâm Anh - Ảnh 7.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1fs8he0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn