Thanh Khoa cho biết, cô hiện đang tập trung vào việc tìm hiểu Tiến Anh. Vì cả hai đều từng thất bại trong tình yêu nên không muốn vội vàng tiến sâu trong chuyện tình cảm.

Nữ chính 'Người ấy là ai' nắm tay Tiến Anh ra về nhưng không chắc đây là 'Mr.Right', tiếc nuối Michael Trương

Thanh Khoa cho biết, cô hiện đang tập trung vào việc tìm hiểu Tiến Anh. Vì cả hai đều từng thất bại trong tình yêu nên không muốn vội vàng tiến sâu trong chuyện tình cảm.

TIN LIÊN QUAN

Trai đẹp đồng tính của 'Người ấy là ai' 3 lần yêu đều làm 'Tuesday': Dù biết mình sai nhưng vẫn cứ lao vào Trai đẹp đồng tính của 'Người ấy là ai' 3 lần yêu đều làm 'Tuesday': Dù biết mình sai nhưng vẫn cứ lao vào

Fan truy lùng danh tính ông bố trẻ gây sốt 'Người ấy là ai?': Con gái đáng yêu như thiên thần, gia đình 'đẹp đều' đáng ngưỡng mộ Fan truy lùng danh tính ông bố trẻ gây sốt 'Người ấy là ai?': Con gái đáng yêu như thiên thần, gia đình 'đẹp đều' đáng ngưỡng mộ

Nữ chính Hoa hậu 'Người ấy là ai' nắm tay trai đẹp ra về, cái kết đẹp bù đắp cho mối tình tan vỡ bởi 'Tuesday' Nữ chính Hoa hậu 'Người ấy là ai' nắm tay trai đẹp ra về, cái kết đẹp bù đắp cho mối tình tan vỡ bởi 'Tuesday'

Nữ chính Hoa hậu 'Người ấy là ai' mùa 3: Muốn tìm người đàn ông giúp mình quên đi những tổn thương Nữ chính Hoa hậu 'Người ấy là ai' mùa 3: Muốn tìm người đàn ông giúp mình quên đi những tổn thương

Tập 3 Người ấy là ai được phát sóng vào tối qua (23/5), đã thoả niềm hy vọng của nhiều khán giả khi nữ chính có cái kết đẹp. Nắm tay Tiến Anh - chàng người mẫu độc thân, đa tài và điển trai ra về, Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 Thanh Khoa cuối cùng cũng tìm được người đàn ông có thể giúp cô quên đi đau khổ trong quá khứ.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, cộng đồng mạng đã thi nhau vào trang cá nhân của nữ chính để chúc mừng, đồng thời 'đẩy thuyền' nhiệt tình cho cô và Tiến Anh.

Nữ chính Thanh Khoa

Nữ chính Thanh Khoa

Tiến Anh - 'cực phẩm' được nữ chính lựa chọn để lại cuối cùng

Tiến Anh - 'cực phẩm' được nữ chính lựa chọn để lại cuối cùng

Nói về mối quan hệ hiện tại với chàng người mẫu Hà thành, Thanh Khoa cho biết, cả hai vẫn đang trong quá trình tìm hiểu. Việc Tiến Anh có phải là 'Mr.Right' của Thanh Khoa hay không thì cô cũng chưa dám khẳng định.

'Vì mình và Tiến Anh trước đây đều từng thất bại trong tình yêu nên chúng mình muốn dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về đối phương, trước khi quyết định tiến sâu hơn trong chuyện tình cảm. Có thể nói, chúng mình chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Hy vọng mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực.

Bây giờ còn quá sớm để có thể khẳng định Tiến Anh có phải 'Mr.Right' của đời Khoa hay không. Nhưng Khoa sẽ không ngại thử và tự cho mình cơ hội để quên đi những chuyện cũ', Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 chia sẻ.

Thanh Khoa chưa dám khẳng định Tiến Anh là 'Mr.Right' của đời cô

Thanh Khoa chưa dám khẳng định Tiến Anh là 'Mr.Right' của đời cô

Ngoài ra, nữ chính tập 3 cũng cho hay, khoảnh khắc chàng người mẫu giơ lên tấm biển độc thân, cô đã rất vui. Bởi sau những vấp ngã trong chuyện tình cảm trước đây giúp bản thân có kinh nghiệm quan sát, giờ đây ít nhất cô cũng chọn đúng màu và sau chương trình không phải ra về một mình.

Trong tập tối qua, trước màn lộ diện màu xanh của Tiến Anh, Hoa hậu Thanh Khoa đã sốc khi chọn sai chàng Việt kiều Canada - Michael Trương. Vì nghĩ rằng Michael Trương đã có chủ nên nữ chính chọn trao hoa cho Tiến Anh.

Tuy nhiên, thân phận thật sự của nam Việt kiều lại là độc thân. Điều này khiến nữ chính Hoa hậu vô cùng tiếc nuối. Cô thậm chí còn bày tỏ sự rung động của mình với Michael Trương bằng việc đồng ý để anh hôn tay tạm biệt ngay trên sân khấu.

Việt kiều Canada khiến Thanh Khoa tiếc nuối khi chọn sai

Việt kiều Canada khiến Thanh Khoa tiếc nuối khi chọn sai

Thanh Khoa nói về chàng Việt kiều người Canada: 'Như mọi người có thể thấy tôi khá sốc khi biết được Michael vẫn còn độc thân. Nhưng sự nhạy cảm và linh tính của tôi cũng không hoàn toàn là sai vì anh ấy từng đổ vỡ trong hôn nhân. Tôi cảm nhận được anh là người đàn ông của gia đình và biết cách chiều lòng người phụ nữ của mình, nên tôi mới tin chắc rằng anh đã có chủ.

Về nụ hôn tay, người ta thường nói hôn tay là thể hiện sự trân trọng. Tôi thật sự cảm động với những điều bình dị như vậy. Hy vọng sau chương trình, Michael cũng sẽ tìm được người đủ ấm áp để anh ấy mở trái tim chân thành ra một lần nữa'.

>> Xem thêm: Nữ chính Hoa hậu 'Người ấy là ai' nắm tay trai đẹp ra về, cái kết đẹp bù đắp cho mối tình tan vỡ bởi 'Tuesday'​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn