Mỗi ngày vừa phải bận rộn với công việc, vừa một tay chăm sóc 3 con nhỏ nhưng Hải Yến vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Đỗ Thị Hải Yến là diễn viên sáng giá trong làng điện ảnh Việt Nam, được công nhận về cả thực lực diễn xuất lẫn ngoại hình sáng. Cô từng gây tiếng vang trong và ngoài nước với những tác phẩm: Người Mỹ trầm lặng, Chuyện của Pao, Cánh đồng bất tận, Cha và con và...

  • "Mẹ 3 con" Hải Băng chia sẻ hình ảnh cận cảnh vòng 2 đầy vết rạn da chằng chịt, nhiều bà mẹ đều thấy đồng cảm

Tuy nhiên, sau thành công của phim điện ảnh "Cha và con và..." năm 2015 thì Hải Yến đã có quyết định bất ngờ là lui về ở ẩn, tập trung chăm sóc cho gia đình. Cô sinh liên tiếp 3 con trong vòng 5 năm cho ông xã doanh nhân Calvin Tài Lâm. Bé trai đầu lòng đã 5 tuổi, bé trai thứ hai 3 tuổi và bé gái út mới hơn 3 tháng tuổi. Vốn là người sống khép kín nên gần như đời tư của vợ chồng cô ít được công chúng biết đến.

Mới đây, Hải Yến đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm bên các con và ông xã. Đồng thời tiết lộ trải nghiệm làm một bà mẹ 3 con trong những năm qua.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Hải Yến sinh liền 3 nhóc tỳ trong 5 năm ở ẩn, cuộc sống tất bật khiến mẹ bỉm sữa nào cũng đồng cảm - Ảnh 2.

"Tôi biết mình có con gái khi bầu bí được 10 tuần. Lúc đó tôi tràn ngập niềm vui, sự mãn nguyện nhưng cũng có chút lo lắng. Tôi vui vì có con gái để tha hồ làm điệu cho con và sẽ có một người bạn gái thân đặc biệt trong cuộc đời. Tuy nhiên, tôi cũng lo lắng và mong em bé phát triển khoẻ mạnh, an toàn cho đến ngày bé ra đời. Lần thứ ba mang bầu, tôi gần như phải nằm suốt, không ăn uống được gì nhiều, đến ngày sinh tôi vẫn bị ốm nghén, sợ nhiều mùi đồ ăn", cô nói.

Với Hải Yến, lần mang thai nào cũng là một hành trình gian nan. Khi bầu con trai đầu lòng, cô tăng cân nhiều, người bị phù và phải nằm một chỗ trong mấy tháng đầu tiên. Khi bầu con trai thứ hai, cô bị tiểu đường thai kỳ và cũng nằm một chỗ vào mấy tháng cuối, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. Dẫu vất vả trong ba lần bầu bí nhưng cô lại rất hạnh phúc bởi các con chào đời một cách thuận lợi và lớn lên khoẻ mạnh.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Hải Yến sinh liền 3 nhóc tỳ trong 5 năm ở ẩn, cuộc sống tất bật khiến mẹ bỉm sữa nào cũng đồng cảm - Ảnh 3.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Hải Yến sinh liền 3 nhóc tỳ trong 5 năm ở ẩn, cuộc sống tất bật khiến mẹ bỉm sữa nào cũng đồng cảm - Ảnh 4.

Hải Yến và con gái út

"Cô Pao" Hải Yến nhận mình là "người nghiện con". Chỉ cần ngắm 3 con ngủ say trên giường, cô gần như quên đi mọi muộn phiền, thậm chí không nhớ đến đam mê diễn xuất. Cô cho biết 3 nhóc tỳ mới là thành tựu lớn nhất trong cuộc đời mình. Cô hay đùa rằng mình như "nô tỳ" trong nhà bởi cuộc sống của cô chỉ xoay quanh các con. Cô không thuê giúp việc, tự tay lo từng bữa ăn, việc tắm gội và cả việc dạy con nên quỹ thời gian mỗi ngày của cô gần cũng chỉ phục vụ cho 3 nhóc tỳ. May mắn ở bên cô luôn có mẹ đẻ, em gái và ông xã vẫn thường xuyên giúp đỡ, san sẻ bớt việc trông nom các bé.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Hải Yến sinh liền 3 nhóc tỳ trong 5 năm ở ẩn, cuộc sống tất bật khiến mẹ bỉm sữa nào cũng đồng cảm - Ảnh 5.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Hải Yến sinh liền 3 nhóc tỳ trong 5 năm ở ẩn, cuộc sống tất bật khiến mẹ bỉm sữa nào cũng đồng cảm - Ảnh 6.

"Mỗi ngày tôi đưa cả 3 con tới trường, hai con lớn vào lớp học, riêng con gái 3 tháng tuổi thì theo mẹ vào văn phòng. Tôi vừa làm việc vừa chăm con. Đến chiều tối, 4 mẹ con cùng về nhà, tôi lại lo tắm rửa, ăn uống và cho các con đi ngủ. Mỗi ngày của tôi đều lặp lại như vậy, dù bận rộn nhưng tôi hạnh phúc vì được ở bên các con. Tôi càng yên tâm hơn khi các con có được một ngôi trường tuyệt vời để phát triển tính cách, tư duy sáng tạo", Đỗ Thị Hải Yến tâm sự

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Hải Yến sinh liền 3 nhóc tỳ trong 5 năm ở ẩn, cuộc sống tất bật khiến mẹ bỉm sữa nào cũng đồng cảm - Ảnh 7.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Hải Yến sinh liền 3 nhóc tỳ trong 5 năm ở ẩn, cuộc sống tất bật khiến mẹ bỉm sữa nào cũng đồng cảm - Ảnh 8. admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn