Pha ăn mặc gây sốc của nữ idol khiến cô chịu điều tiếng một thời gian.

Ở một đất nước xem trọng mọi quy tắc ứng xử và nề nếp sống như Hàn Quốc, việc mặc áo quần hở hang và đi ngược lại thuần phong mỹ tục chắc chắn là điều tối kỵ. "Thường dân" phạm phải nguyên tắc trên còn khó tránh khỏi tai tiếng chứ đừng nói tới ngôi sao trong làng giải trí. Cũng vì lẽ ấy mà vào năm ngoái, Solar - thành viên nhóm MAMAMOO suýt "chết chìm" trong biển chỉ trích chỉ vì một tấm váy.

  • H'Hen Niê sẽ khiến trang sức đắt đỏ cũng phải khóc ré lên trước cách chăm sóc có 1-0-2

Số là để ghi dấu ấn sâu đậm cho album solo đầu tay được phát hành tháng 4/2020, nữ idol quyết diện một bộ cánh trong suốt với crop top dây yếm và chân váy bồng xoè, tất cả đều làm từ chất liệu plastic.

Ngoài sticker màu mè và những hoa văn vui nhộn, bộ cánh xuyên thấu chẳng có lấy một lớp lót để che vị trí nhạy cảm. Điều này khiến nhiều người nghĩ Solar như đang loã thể trên trang bìa, vô tình thổi bùng ngọn lửa chỉ trích từ cư dân mạng.

Netizen khi ấy đã gay gắt lên án trang phục của Solar, cho rằng "thà chụp ảnh nude còn hơn", đánh giá nhân phẩm và đạo đức của cô thông qua bộ đồ. Thậm chí, có không ít luồng ý kiến cực đoan kết tội Solar thèm khát sự nổi tiếng và ám ảnh với việc khoe thân.

Ở một diễn biến khác, netizen Việt lại có cái nhìn trái ngược. Fan Kpop đã chỉ ra việc Solar đã sử dụng lớp quần bảo hộ màu nude phía bên trong để che chắn chỗ nhạy cảm nên. Chiếc quần tiệp màu da được xử lý qua photoshop để trở nên tự nhiên hơn nên nếu nhìn không đủ kỹ sẽ khó nhận ra.

Bản thân mẫu crop top mà Solar mặc hoạ tiết in chìm xuất hiện dày đặc ở phần ngực để che kín nhũ hoa, còn ở gần gấu váy để lộ mép quần bảo hộ. Rốt cuộc, nữ thần tượng diện đủ "phụ tùng" và nội y, chỉ là dân mạng xứ củ sâm đã quá vội vàng phán xét mà thôi.

Trước đó, thành viên Hwasa của MAMAMOO cũng nhận những chỉ trích vì sử dụng áo từ chất liệu nhựa trong suốt. Thời điểm đó, netizen phê phán cô "cổ suý việc sử dụng chất liệu nhựa, gây ô nhiễm môi trường".

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn