Công an ở Thanh Hóa đã phát đi thông báo tìm kiếm tung tích một nữ sinh 13 tuổi được gia đình thông báo rời nhà đi gần một tháng nay chưa trở về nhà.

Ngày 20/5, tin từ Công an xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã có thông báo rộng rãi về việc tìm kiếm một nữ sinh lớp 7 mất tích bí ẩn sau khi rời nhà đi từ hôm 25/4 tới nay.

Nữ sinh 13 tuổi rời nhà đi gần một tháng chưa về - Ảnh 1.

Nữ sinh Vũ Anh Thư (Ảnh gia đình cung cấp)

Theo trình báo của gia đình anh Vũ Đình Thành (ngụ thôn 6, xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa), cháu Vũ Anh Thư (SN 2009; con gái anh Thành, hiện đang học lớp 7) rời nhà đi từ trưa ngày 25/4 đến nay gia đình vẫn chưa rõ đi đâu.

Sau khi không thấy con gái về nhà, gia đình anh Thành đã tổ chức đi tìm khắp nơi, những chỗ con hay lui tới nhưng không thấy. Nhiều ngày sau những nỗ lực tìm con nhưng không thấy, gia đình đã trình báo công an và nhờ cộng đồng xã hội tìm kiếm.

Công an xã Thiệu Trung thông báo nếu ai nhìn thấy hoặc cưu mang cháu Vũ Anh Thư xin báo cho Công an xã Thiệu Trung theo số điện thoại 0965456858, hoặc số điện thoại của anh Vũ Đình Thành là 0961292882.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn